Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kha Ly cùng đồng đội 'dập nát hoa hồng' đội hoa hậu Hà Thu tại Đại chiến âm nhạc
04/08/2021 19:06
(HanoiTV) - Đội Kha Ly đã “dập nát hoa hồng” của đội hoa hậu Hà Thu và giật giải thưởng 12 triệu đồng từ chương trình 'Đại chiến âm nhạc'.

Với 4 vòng chơi đầy thách thức bao gồm hát nối theo chủ đề, từ khóa; vượt thử thách đoán tên ca khúc, đoán tên ca khúc theo giai điệu và hoàn thành bài hát.

Hai đội phải luân phiên hát các bài hát có chủ đề và từ khóa được chương trình đưa ra. Chủ đề “bầu trời” và từ khóa “hát” không làm khó được các nghệ sĩ. Cả 6 người chơi lần lượt khoe giọng qua các ca khúc có chủ đề nắng, gió, mưa, bão,…liên quan đến bầu trời. Đặc biệt, giọng ca cao vút, ngọt lịm của hoa hậu Hà Thu gây ấn tượng lớn. Kết thúc 2 lượt chơi, đội của Kha Ly đều thắng cuộc. Thanh Duy liền lôi “thù” cũ ra trêu chọc “Đội bên đây mặc đồ xấu thôi chứ kết cấu rất mạnh nha”.

Trong vòng "Truy tìm" tên bài hát bằng các ẩn số được giấu trong chiếc hộp bí ẩn, hoa hậu Hà Thu xung phong nhận vị trí tìm gợi ý. Phải cho tay vào thùng chứa những con vật kỳ lạ, hoa hậu Hà Thu sợ hãi la hét nhưng vẫn cố gắng tìm được mảnh giấy ghi tên bài hát. Ở vòng này, Trà Ngọc Hằng chỉ đoán trúng tên 1 bài hát nhờ những màn diễn tả “khó hiểu” của hoa hậu Dương Yến Nhung. Ngược lại, đội của Kha Ly đoán được đến 3 bài hát và tiếp tục ghi điểm cao hơn.

 

Hoa hậu Hà Thu trong một thử thách.

Trà Ngọc Hằng chỉ đoán trúng tên một bài hát nhờ những màn diễn tả “khó hiểu” của hoa hậu Dương Yến Nhung. Ngược lại, đội của Kha Ly đoán được đến 3 bài hát và tiếp tục ghi điểm cao hơn.

Với gói câu hỏi về nhạc phim ở vòng tiếp theo, các đội chơi thách đấu thời gian mình có thể đoán được tên bài hát dựa theo giai điệu. Tuy nhiên, cả 2 đội đều không may mắn đoán ra bản hit “Nụ hôn đánh rơi” của Hoàng Yến Chibi. Bù lại, trong vòng cuối, Kha Ly trở thành con “át chủ bài” để ghi điểm cho đội “Bão táp phong ba dập nát hoa hồng”.

Ở bài “Người lạ ơi”, mặc dù Miko Lan Trinh không tin rằng Kha Ly có thể hát hoàn thành bài hát được nhưng nữ diễn viên xinh đẹp vẫn quyết thử sức và hát “như nuốt đĩa”.

Kết thúc, đội Kha Ly nhận được 160 điểm và đội Hà Thu được 65 điểm. Đúng với tên nhóm, đội Kha Ly đã “dập nát hoa hồng” và giật giải thưởng 12 triệu đồng từ chương trình.

Tổng hợp ( Lao động trẻ/ Plo.vn)

Từ khóa: