Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khả Như bị Trường Giang 'cà khịa' khi tuyên bố đi lấy chồng
25/02/2021 06:46
(HanoiTV) - Là cô gái duy nhất tham gia trong tập đầu tiên của gameshow mới ra lò - 'Lạ lắm à nha' nhưng Khả Như liên tục bị Trường Giang 'dìm hàng' không chút thương tiếc.

Nổi tiếng là cặp anh em thân thiết trong showbiz Việt, Trường Giang và Khả Như thường xuyên xuất hiện như "hình với bóng" trong các chương trình gameshow, phim ảnh cho đến ngoài đời.

Mới đây, "Mười Khó" Trường Giang còn tuyên bố sẽ giúp Khả Như tìm "người trong mộng" để giúp em gái thoát khỏi cảnh đi về một mình.

Với ý định đó, Trường Giang thường xuyên giới thiệu về em gái Khả Như trong các cuộc gặp gỡ cũng như "rao bán" nữ diễn viên trên mạng xã hội. Khán giả những tưởng Trường Giang là người anh cao cả, nói tốt về em gái để sớm giúp cô thoát ế. Nhưng, hiện thực lại có vẻ khá phũ phàng với nữ diễn viên này.

 

Khả Như khiến Trường Giang "cạn lời" khi xòe váy ra để quét sàn sân khấu.

Sau khi giới thiệu về luật chơi của chương trình, Trường Giang đề nghị các khách mời hát một đoạn để khấy động sân khấu. Trương Thế Vinh tự tin vừa hát kèm vũ điệu sôi động khiến cả trường quay vỗ tay thích thú. Đến lượt Khả Như, khi cô vừa cất lời đã bị nam MC chặn lại. Anh nói: "Khả Như phải hát một đoạn ca cổ nào đó vì em người miền Tây mà", khiến cô suy sụp, ngồi bệt xuống sân khấu. Dù vậy, khi lấy lại tinh thần, nữ diễn viên gốc Hậu Giang đã thể hiện một đoạn hò cực ngọt khiến Trường Giang phải trầm trồ khen ngợi.

Trước đó, Khả Như từng gây chú ý chia sẻ tin nhắn bị Trường Giang hối thúc chuyện kết hôn. Cụ thể, anh nhắn tin: “Lấy chồng, sinh con cho ba mẹ vui em ơi. Anh đi 100 triệu". Chưa dừng lại ở đó, ông xã Nhã Phương còn tuyên bố sẽ làm MC đám cưới, đi bưng quả, tài trợ xe đưa dâu, tặng vest cho chú rể với phương châm: “Chỉ cần em lấy chồng, mọi thứ để anh lo". Đáp lại sự nhiệt tình của nam danh hài, Khả Như viết: “Trời ơi em cũng muốn mà chưa ai hốt em". Chưa dừng lại ở đó, khi công khai đoạn tin nhắn này lên mạng xã hội, Khả Như còn tâm sự: “Anh tôi nhắn nhủ đọc mà muốn quỵ. Ổng gặp là ổng nhai như nhai ngải, thấy không thấm ổng sale-off luôn rồi", khiến khán giả thích thú.

Tổng hợp

Từ khóa: