Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khả Như hoang mang về mối quan hệ thực sự giữa Đại Nghĩa và Hồ Quỳnh Hương
12/10/2021 18:22
(HanoiTV) - Bất ngờ 'lật mặt' phút chót, Đại Nghĩa khiến đàn em hoang mang về phát ngôn của mình trên sóng truyền hình.

Tham gia số phát sóng lần này là hai diễn viên khách mời: Quách Ngọc Tuyên và La Thành. Cả hai đã đem đến nhiều tiếng cười bởi những màn trả treo, “dằn mặt” hết sức hài hước.

Quách Ngọc Tuyên bước vào các thử thách của bậc 3. Nam diễn viên vẫn rất quyết đoán mỗi khi ra đáp án, không hề đắn đo hay sử dụng đến các quyền trợ giúp dù đã được MC Thỏ đen “chào hàng” nhiều lần. Bước vào câu hỏi đầu tiên của bậc 4 “Khi mới ra đời chú mèo máy Doraemon có màu vàng?”, nam diễn viên khá ngập ngừng. Tuy nhiên, quân sư Mèo “vũ trụ” lại rất tự tin tư vấn cho đàn anh ở lĩnh vực này. Nếu như Khả Như đưa ra hàng loạt thông tin rõ ràng, đáng tin cậy bao nhiêu thì ngược lại người anh Hữu Tín lại tỏ ra mơ hồ, khó hiểu bấy nhiêu. Thậm chí sau khi công bố đáp án, Hữu Tín còn quay sang hỏi “Vậy là con mèo này không có thật đúng không?” khiến Khả Như chỉ biết câm nín trước sự vô tri của anh mình.

Nam diễn viên tiếp tục “căng não” khi nhận được câu hỏi: "Tính đến tháng 7.2021 Quảng Ninh là tỉnh có nhiều thành phố trực thuộc trung ương nhất nước ta?".

 

Các thành viên trong ban hỗ trợ tranh luận tích cực để giúp người chơi vượt ải. Ở phần này, Hữu Tín, Khả Như đồng ý kiến cho rằng Quảng Ninh là tỉnh có nhiều thành phố trực thuộc trung ương nhất của cả nước. Trong khi đó, Đại Nghĩa gây hoang mang khi bác bỏ câu trả lời trên. Vì bạn thân Hồ Quỳnh Hương của anh sinh ra tại Quảng Ninh, cho nên nam diễn viên đã chọn đáp án ngược lại. Đại Nghĩa bày tỏ tự tin, khẳng định chắc chắn về phần gợi ý của mình.

Hữu Tín, Khả Như đồng ý kiến với đàn anh thì Đại Nghĩa lại khẳng định bạn thân của mình – nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương quê ở Quảng Ninh nên anh biết rõ và chọn đáp án ngược lại. Tuy nhiên sau khi công bố kết quả, Đại Nghĩa nhanh chóng lật mặt 180 độ “Thật ra anh với Hương cũng chưa gặp nhau bao giờ”.

Người chơi thứ hai của tập này là nam diễn viên La Thành. Vừa mới bước lên sân khấu, anh đã có pha “dằn mặt” nhẹ nhàng khiến ban tư vấn khá hoang mang. Anh cho biết mình sẽ giành hẳn 100 triệu một cách suôn sẻ trong vòng thi.

Dù bị ban tư vấn làm nhiễu loạn thông tin không ít lần nhưng La Thành vẫn vượt qua 2 bậc đầu tiên khá dễ dàng.

Tổng hợp (Thanh niên/ Thegioidienanh.vn)

Từ khóa: