Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khách đi taxi 14 km, tài xế đòi hơn 500.000 đồng
19/05/2022 15:33
(HanoiTV) - Đi từ Bệnh viện Mắt Trung ương đến khu đô thị Vinhomes OceanPark Gia Lâm, hai người phụ nữ được báo giá là 519.000 đồng.

Ngày 19/5, mạng xã hội lan truyền clip hai người phụ nữ đôi co với một tài xế taxi. Theo nội dung clip, hai người phụ nữ này đi khám bệnh tại Bệnh viện Mắt Trung ương (phố Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) và gọi một taxi chở về khu đô thị Vinhomes OceanPark Gia Lâm (huyện Gia Lâm, Hà Nội).

Khi đến nơi, đồng hồ tính tiền báo 519.000 đồng phí di chuyển. Không đồng tình với số tiền này, hai người phụ nữ thắc mắc, chất vấn lại tài xế.

Theo clip, tài xế cho biết giá tiền cho mỗi ki-lô-mét đi là 20.000 đồng. Tuy nhiên, khách đi xe đã gọi cho tổng đài và được biết giá hãng là 12.500 đồng/km.

Tài xế ngay sau đó đã phải xin lỗi và mời hai người phụ nữ này xuống xe.

Tài xế taxi trong vụ việc. (Ảnh cắt từ clip)

Theo tìm hiểu, tài xế taxi trên thuộc hãng taxi Thanh Nhàn (ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Đại diện hãng taxi Thanh Nhàn (ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) xác nhận nam tài xế taxi trong vụ việc trên làm việc tại đây và cho biết lãnh đạo hãng đã xem xét kỷ luật, xử lý tài xế này.

"Hiện chúng tôi đã đuổi việc nam tài xế này. Danh tính nam tài xế xin phép chúng tôi không thể cung cấp", đại diện hãng taxi Thanh Nhàn nói.

Sau khi được thông tin về vụ việc, đại diện Thanh tra Sở cho biết sẽ họp và thông tin lại trong thời gian sớm nhất.

Bích Thảo

(Tổng hợp)

Từ khóa: lừa đảotài xế taxibệnh viện mắt trung ương