Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khách sạn Metropole tri ân những "người hùng thầm lặng" của ngành y tế Việt Nam
18/08/2020 13:41
(HanoiTV) - "Mùa trăng tròn năm nay, khách sạn Metropole Hà Nội xin bày tỏ lời tri ân đối với những người hùng thầm lặng của ngành Y tế Việt Nam. Đó là sự tin tưởng và đồng lòng chung tay của mỗi người dân trong cuộc chiến chống đại dịch thế giới”, ông William Haandrikman, Tổng giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ.

Mỗi mùa trung thu đến, các nghệ nhân Metropole lại có niềm vui mang đến những chiếc bánh truyền thống – niềm tự hào của khách sạn trăm tuổi đất Tràng An.

Bánh trung thu Metropole năm nay càng thêm hấp dẫn vì mang thêm hương vị của niềm tự hào, của tình người ấm áp và những câu chuyện về thời gian giãn cách xã hội vừa qua. Mỗi hộp bánh được thiết kế tinh xảo với các hình ảnh vô cùng ấn tượng như dịch vụ giao hàng tại nhà hay hình ảnh nhân viên khách sạn đeo khẩu trang chống dịch nhưng vẫn hăng say làm việc.

"Chúng tôi hy vọng Quý vị khi cầm trên tay tấm poster cổ động sẽ phần nào cảm nhận được lời tri ân và động viên của chúng tôi tới những đóng góp ngày đêm của các “chiến sĩ áo trắng” trong cuộc chiến chống dịch bệnh còn trong giai đoạn gian nan. Mùa trăng tròn năm nay, khách sạn Metropole Hà Nội xin bày tỏ lời tri ân đối với những người hùng thầm lặng của ngành Y tế Việt Nam. Đó là sự tin tưởng và đồng lòng chung tay của mỗi người dân trong cuộc chiến chống đại dịch thế giới. Tất cả tạo nên một mùa Trung thu ý nghĩa hơn bao giờ hết” ông William Haandrikman, Tổng giám đốc khách sạn Metropole Hà Nội chia sẻ.

KS Metropole dành tặng Mùa trăng đặc biệt nhất, tri ân những người hùng thầm lặng trong ngành y tế Việt Nam

Bánh trung thu Metropole được làm thủ công với những nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng và hoàn toàn không dùng chất bảo quản. Bên cạnh các hương vị truyền thống, vừng đen và dừa, đậu xanh, mơ khô và trứng muối, caramen, quả vả và mứt cam, năm nay đội ngũ đầu bếp Metropole còn có thêm hai loại nhân mới đó là nhân sầu riêng, hạt bí và trứng muối; và nhân hạt sen, long nhãn với trà hoa quả.

Một phần doanh thu từ bánh trung thu sẽ được KS gửi  hỗ trợ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương 

 Nhân dịp này, Metropole Hà Nội có chương trình khuyến mãi đặc biệt. Khách đặt từ 6 hộp bánh trở lên (loại hộp 3 bánh và/hoặc hộp 6 bánh) sẽ được tặng 01 đêm nghỉ tại phòng Premium. Khách đặt từ 6 hộp bánh VIP sẽ được tặng 01 đêm nghỉ tại phòng Grand Premium cao cấp. Ưu đãi thêm 10% cho các đơn hàng trước ngày 15/9/2020.

Bánh Trung thu Metropole được bày bán tại L’Epicerie du Metropole từ ngày 26/8 đến 1/10/2020. Mỗi hộp bánh đến tay người mua đồng nghĩa với một phần doanh thu sẽ được khách sạn Metropole dành tặng hỗ trợ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương các trang bị thiết bị y tế cần thiết.

NT

Từ khóa: Trung ThuMetropoleCovidbánh trung thuủng hộ