Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khán giả nói gì khi Hoài Linh-Minh Nhí làm giám khảo "Thách thức danh hài"?
05/05/2021 07:50
(HanoiTV) - "Thách thức danh hài" đã hé lộ thông tin thay đổi ban giám khảo và MC trong mùa 7. Theo nhà sản xuất cho biết nghệ sĩ Hoài Linh – Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng ban giám khảo thay cho Trấn Thành – Trường Giang.

Ngay khi thông tin làm mới chương trình với hai ban giám khảo mới, dưới bài đăng của fanpage chương trình, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ và ủng hộ:

"Theo kinh nghiệm xem không bỏ sót tập nào suốt 6 mùa, mình thấy 'Thách thức danh hài' mấy mùa sau bị nhàm chán vì không có gì mới. Hi vọng sự thay đổi này sẽ mang lại điều mới mẻ".

"Đây là 2 nghệ sĩ có tâm nhất trong nghề, xứng đáng ngồi vào hàng ghế ban giám khảo".

"Nói thật, Thách thức danh hài tôi chưa xem mùa nào, nhưng đợt này vì có Hoài Linh - Minh Nhí nên tôi sẽ theo dõi"...

Hoài Linh và Minh Nhí sẽ là giám khảo mới của “Thách thức danh hài” mùa 7. Ảnh: NV

Nghệ sĩ Minh Nhí cho biết ông nhận được lời mời từ phía nhà sản xuất Thách thức danh hài và quyết định tham gia vì cảm nhận được sự trân trọng từ phía đối tác. “Mỗi chương trình đều có một cái hay riêng. Tôi thấy chương trình này cũng thú vị nên quyết định nhận lời. Đợt này, tôi ngồi ghế nóng với Hoài Linh, hi vọng sẽ được nhiều người ủng hộ”, nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ.

Trước đó, Thách thức danh hài từng trải qua 6 mùa thi với sự góp mặt của Trấn Thành, Trường Giang, Việt Hương trên ghế nóng. Dù là một nghệ sĩ gạo cội song Minh Nhí thừa nhận bản thân không khỏi áp lực trước thành công của chương trình trước đó. Ông nói: “Mọi người rất yêu mến Thách thức danh hài, đặc biệt là ban giám khảo và MC. Chương trình đã thành công và được đón nhận như vậy nên chắc chắn tôi sẽ áp lực. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình cứ làm tròn bổn phận của mình thì sẽ được khán giả ủng hộ. Tôi sẽ cố gắng kết hợp với Hoài Linh, với MC khi ngồi ghế nóng. Tôi vẫn trên tinh thần cố gắng hết mình, làm sao để mọi thứ chuẩn mực và dễ thương, còn chuyện ủng hộ là nhờ vào khán giả".

Qua 7 mùa, nhiều cây hài được khám phá như chị Lê Thị Dần, bé An Khang, "hot boy trà sữa" Tấn Lợi, "cô giáo YouTube" Cẩm Hà... Mùa thứ 7 bắt đầu tuyển sinh tại TP Hồ Chí Minh (7.5) và Cần Thơ (15.5).

Tổng hợp

Từ khóa: