Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khánh Thi "cảnh cáo" Lê Dương Bảo Lâm không dạy hư chồng trẻ Phan Hiển
07/09/2020 10:22
(HanoiTV) - Trong chương trình "Sao hảo sao kim", Khánh Thi bất ngờ "cảnh cáo" Lê Dương Bảo Lâm không dạy hư chồng trẻ Phan Hiển khiến khán giả thích thú.

Với chủ đề “Bí mật chiếc điện thoại”, rất nhiều bí mật về chiếc điện thoại của nghệ sĩ nói riêng và các đấng mày râu nói chung đã được hé lộ. “Đàn ông thường giấu gì trong điện thoại?” là một trong những câu hỏi luôn gây “nhức đầu” cho các chị em phụ nữ. Trong khi Dương Lâm thừa nhận “thường giấu hình nude của mình trong điện thoại” thì Phan Hiển lại cho hay “thường giấu những tấm hình thân mật của vợ chồng”. Tuy nhiên, ý kiến này ngay lập tức bị phản bác bởi chính Khánh Thi. Cô nói, “chồng em giấu trái tim của rất nhiều người trong điện thoại”, cho thấy sự đào hoa của kiện tướng dancesport Phan Hiển.

Phái nữ thường chỉ để ý đến những gì đàn ông giấu trong điện thoại nhưng ít khi nào tự hỏi “Trước khi về nhà, đàn ông xoá gì trong điện thoại?”. “Sao hỏa sao kim” đã “khui” bí mật này giúp các chị em. Phan Hiển “tự thú” với vợ “xoá sao kê giao dịch quỹ đen” khiến Khánh Thi vô cùng bất ngờ, vậy ra Phan Hiển không chỉ có một tài khoản mà là rất nhiều tài khoản.

Đáng chú ý nhất là chiếc điện thoại của Dương Lâm khi Dương Lâm bộc bạch rẳng anh phải xoá hết những tấm hình thân mật với đồng nghiệp, là những người trong “danh sách đen” mà Quỳnh Quỳnh đã liệt kê, ví dụ như Khánh Vân, Lê Lộc là hai cái tên cụ thể được Dương Lâm nêu lên. Dương Lâm giải thích thêm “không phải làm điều gì có lỗi nhưng bị càm ràm hoài nên không thích” khi bị nói “tại sao lại chụp hình như vậy? ôm như vậy? mặt này mặt sướng nè, mặt khoái nè”.

 

Vợ chồng Khánh Thi- Phan Hiển.

Ở phần gay cấn nhất “Bênh và Chống”, chủ đề xoay quanh chiếc điện thoại được đưa lên đỉnh điểm. Ngay từ câu hỏi đâu tiên, “Phụ nữ xem lén điện thoại của chồng mới là yêu chồng”, các đội trưởng đã muốn “xoáy” mạnh vào cặp đôi ngọt ngào Khánh Thi – Phan Hiển.

Bị Dương Lâm kích, Phan Hiển liền dõng dạc tuyên bố ngay với Khánh Thi: “Anh nghĩ là em không nên xem lén điện thoại, muốn xem thì xin”. Tuy nhiên, ngay sau khi được đổi thành bên Bênh, Phan Hiển liền lập tức “sửa sai”: “Em thấy vấn đề này rất đúng, bởi vì ngày nào vợ em không xem lén điện thoại là em biết ngày đó có chuyện xảy ra”. Tiếp tục bị Dương Lâm kích “xem lén điện thoại là ly dị liền, em dám không Hiển?”.

Ngay lập tức, Dương Lâm nhận ngay một lời “cảnh cáo” từ Khánh Thi: “Lâm, em đừng có dạy chồng chị”. Phan Hiển liền thú nhận: “Ở đây em dám chứ về nhà thì không đâu anh. Em chỉ cần yêu cầu chia tay là ba mẹ em đẩy em ra khỏi nhà luôn. Ba mẹ em toàn bênh con dâu chứ không bao giờ bênh em hết”.

Trong phần chơi vận động, các nghệ sĩ phải bắt cặp với nhau một nam - một nữ và thay phiên cõng nhau để cùng phối hợp lấy những chiếc dép mà ban tổ chức đã chuẩn bị. Các nữ nghệ sĩ đã phải “vật vã” mới có thể cõng được những người đàn ông bên đội Sao hỏa. Đáng thương nhất có lẽ là Lâm Vỹ Dạ khi phải cõng “lực điền” Lê Dương Bảo Lâm và cặp đôi tình cảm nhất không ai khác đó chính là Khánh Thi - Phan Hiển.

Tổng hợp

Từ khóa: