Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Khánh Vy đoán mò khi trả lời câu hỏi Nhanh như chớp
18/05/2019 10:43
(HanoiTV) - Cô lại phân bua cho rằng sử dụng kỹ năng sống còn để tìm ra đáp án cho các câu hỏi của Nhanh như chớp.

Khánh Vy thắng vẫn phải chơi trước theo yêu cầu của MC Trường Giang. Dù trước đó cô oằn tù tì thắng Trang Hý.

 

Trang Hý yêu cầu oằn tù tì cho công bằng

Khánh Vy đã đúng 3 câu, Trang Hý đúng 4 câu khi trả lời câu hỏi: “Vé đi đến nơi nào mà dù bạn bỏ bao nhiêu tiền cũng không mua được; Dấu gì dành cho những người thất tình; Mẹ của ba của ba con heo là con gì; Heo gì lúc nào cũng chóng mặt; Heo gì không ăn một tuần vẫn sống; Trong 12 gon giáp con heo đứng sau con gì; Cái gì cắt được kim cương”.

 

Trang Hý đến với chương trình để chứng minh không có ngu, nếu có ngu thì không cãi nữa

Tập 8 “Nhanh như chớp” với sự tham gia và đấu trí giữa hai đội Trang Hý, Kiều Trinh, Khổng Tú Quỳnh và đội Khánh Vy, Virruss, Ossad.

Mặc dù oằn tù thắng nhưng Khổng Tú Quỳnh phải lên thi trước Ossad để trả lời câu hỏi: Người mắt to và người mắt nhỏ người nào nhìn thấy rõ hơn; Lan tặng Mai 3 bông, Hồng tặng Huệ 3 bông hỏi Lan tặng Huệ mấy bông; Con chim Đà Điểu bay cao nhất là bao nhiêu mét; Trường Giang thích đào đất rồi chui xuống ngồi thì gọi là gì; Người Hàn Quốc thường không làm gì vào đêm giao thừa.

Khổng Tú Quỳnh có 2 đáp án đúng; Ossad có 4 câu trả lời chính xác.

 

Đội Trang Hý, Kiều Trinh và Khổng Tú Quỳnh bàn nhau đến Nhanh như chớp vui là chính

Kiều Trinh đấu với Virruss để tìm ra đội chiến thắng bước vào vòng đặc biệt. Đội nào sẽ có cơ hội đó, quý vị đón xem tập 8 “Nhanh như chớp” phát sóng vào 21h, ngày 18/5 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: