Không gian công cộng nâng cao chất lượng sống cho người dân

Thực hiện Chương trình 03 của Thành ủy về chỉnh trang đô thị, Hà Nội đã ban hành Kế hoạch cải tạo, nâng cấp công viên, vườn hoa giai đoạn 2021 – 2025. Hưởng ứng chủ trương này, quận Hà Đông đã rà soát, tích cực cải tạo, nâng cấp và xây mới các vườn hoa, công viên trên địa bàn. Nhiều vườn hoa được đưa vào sử dụng ngay trong dịp Tết Nguyên đán, tạo nên cảnh quan đô thị văn minh và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

hinh anh tac gia

Sơn Hải

sonhai.nguyen@daihanoi.vn

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

User
Ý KIẾN

Tập đoàn cần đầu tư công nghệ, quản trị, các sản phẩm mới, thân thiện môi trường, nâng cao tỷ lệ nội địa hóa để góp phần hình thành nền công nghiệp ô tô Việt Nam. Đó là ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Trần Sỹ Thanh tại buổi tới thăm, động viên cán bộ, nhân viên Tập đoàn Thành Công nhân dịp đầu năm mới.

Chiều 27/01, chủ trì gặp mặt cán bộ chủ chốt cơ quan Thành ủy Hà Nội trong ngày đầu tiên đi làm trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng đề nghị, đội ngũ cán bộ các cấp bắt tay ngay vào công việc, giành kết quả tốt ngay từ ngày đầu, tháng đầu của năm mới.

Trong 5 ngày nghỉ Tết Nguyên đán, đã có trên 330.000 lượt khách du lịch đến Hà Nội. Công suất bình quân của các khách sạn 1-5 sao đạt khoảng 40%.

Hôm nay 27/1 (mùng 6 tháng Giêng), chùa Hương (xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội) chính thức khai hội với chủ đề "Lễ hội chùa Hương an toàn, văn minh, thân thiện". Lễ hội chùa Hương năm nay có nhiều đổi mới để đáp ứng nhu cầu tham quan, thưởng ngoạn của du khách về với miền đất Phật.

Hạnh phúc gia đình là tình cảm vô cùng thiêng liêng, đó không chỉ là sự yêu thương mà còn là sự sẻ chia, đồng hành cùng nhau. Hạnh phúc ấy có thể nảy nở từ điều bình dị như cùng nhau hiến máu cứu người, để cùng lan toả nét sống đẹp, sống có trách nhiệm với cộng đồng. Câu chuyện này có trong phóng sự của chúng tôi, mời quý vị cùng lắng nghe.