Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Kim Bum chia sẻ về vai diễn mới trong "Ghost Doctor"
20/12/2021 18:40
(HanoiTV) - Kim Bum gần đây đã nói về việc xuất hiện trong bộ phim truyền hình sắp tới của tvN “Ghost Doctor”!

Được đạo diễn Boo Sung Chul, cha đẻ của loạt phim đình đám “Heirs”, “Ghost Doctor” là một bộ phim y khoa giả tưởng kể về hai bác sĩ không thể khác biệt hơn về xuất thân, kỹ năng hoặc tính cách, nhưng cuối cùng lại kết hợp giữa thể xác và linh hồn.

Đây sẽ là một nhân vật mới lạ mang hình tựng hoàn toàn khác biệt với những vai diễn trước đây của Kim Bum

Rain sẽ đóng vai bác sĩ phẫu thuật lồng ngực thiên tài Cha Young Min, trong khi Kim Bum sẽ đóng vai một công tử ngậm thìa vàng Go Seung Tak. Son Naeun của Apink sẽ đóng vai thực tập sinh trong phòng cấp cứu Oh Soo Jung, người tin vào các hiện tượng siêu nhiên và phép màu mặc dù đang theo học ngành y, và nữ diễn viên Uee sẽ đóng vai bác sĩ giải phẫu thần kinh Jang Se Jin, người tình cờ là bạn gái cũ của Cha Young Min.

Nhân vật Go Seung Tak của Kim Bum là một công tử vô cùng thông minh, xuất thân từ gia đình đặc quyền. Ông nội anh là người sáng lập bệnh viện, còn mẹ anh là chủ tịch quỹ. Trong cuộc phỏng vấn thực tập khi được hỏi tại sao anh ấy trở thành bác sĩ, anh ấy chỉ trả lời đơn giản, "Bởi vì ông tôi và mẹ tôi đã bảo tôi làm như vậy." Anh ta không có ý thức trách nhiệm của một bác sĩ, nhưng khi anh ta vướng vào bác sĩ phẫu thuật lồng ngực thiên tài Cha Young Min do một sự cố bất ngờ, anh ta sẽ phải đối mặt với một bước ngoặt lớn của cuộc đời mình.

Kim Bum nói về Go Seung Tak anh từng nghĩ rằng nhân vật ấy là một nhân vật trong truyện tranh hơn là một nhân vật thực tế. Không giống như các vai diễn của Kim Bum từng đảm nhận trong các dự án mà anh đã thể hiện từ trước đến nay, phim có yếu tố hài hước, vì vậy khán giả sẽ có thể nhìn thấy một khía cạnh nhẹ nhàng hơn nam diễn viên.

Sau đó, nam diễn viên còn chia sẻ tuy nhiên Go Seung Tak không chỉ là một nhân vật tươi sáng, mà anh ấy còn có câu chuyện đau thương của riêng mình, vì vậy Kim Bum hy vọng khán giả sẽ mong đợi những khía cạnh khác nhau của nhân vật này.

Sự kết hợp của Kim Bum và Bi Rain khiến nhiều khán giải thích thú

Kim Bum đã chọn 3 cụm từ “trước khi bị ám”, “khi bị chiếm hữu” và “sau khi bị ám” là những từ khóa đại diện tốt nhất cho Go Seung Tak. Trước khi kết hợp thể xác và linh hồn với Cha Young Min, Go Seung Tak rất nhẹ nhàng và tươi sáng. Tuy nhiên, khi sự cố bất thường đó xảy ra, nhiều tình huống khác nhau xảy ra trong cuộc sống của anh ta. Sau đó người xem sẽ được xem tàu ​​lượn siêu tốc đầy cảm xúc của Go Seung Tak sau khi trải nghiệm. Kim Bum giải thích, khán giả có thể thấy sự khác biệt của Go Seung Tak trong mỗi giai đoạn. Vì vậy nam diễn viên nghĩ đây là điểm chính mà chỉ có thể thấy trong bộ phim và nhân vật này.

Kim Bum tiếp tục chia sẻ các chi tiết về nhân vật của mình Go Seung Tak không thể thực hiện phẫu thuật vì một số lý do, nhưng về cơ bản anh ấy là người muốn cứu mọi người. Sau đó, anh gặp một người đặc biệt tên là Cha Young Min và mong muốn cứu mọi người bằng cách mượn tay của anh ta. Vì vậy, ý thức về nghĩa vụ và niềm tin của anh ấy rất rõ ràng, nhưng khi các tập phim tiến triển, anh ấy sẽ cảm thấy rằng anh ấy có thể thực hiện phẫu thuật mà anh ấy chưa thử vì vết sẹo trong tâm trí của mình. Kim Bum đã tập trung vào câu chuyện phát triển của Go Seung Tak như thế này.

Liên quan đến sự đồng bộ của anh ấy với nhân vật của mình, nam diễn viên giải thích. Khi lần đầu tiên cảm nhận nhân vật Go Seung Tak, Kim Bum nghĩ họ rất khác nhau vì nhân vật có nhiều năng lượng hơn anh ấy. Tuy nhiên, trong suốt quá trình quay phim, nam diễn viên đã có thể tiếp nhận virus hạnh phúc của Go Seung Tak và bây giờ khi thể hiện vai diễn này, anh đã tìm thấy sức mạnh tích cực, vì vậy anh ấy rất vui. Kim Bum hy vọng những khán giả xem ‘Ghost Doctor’ và Go Seung Tak cũng có thể nhận được năng lượng như thế.

“Ghost Doctor” sẽ khởi chiếu vào ngày 3 tháng 1 lúc 10:30 tối. 

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Kim BumBi RainGhost Doctorphim Hàn