Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kim Bum giữ lại tất cả kịch bản mà anh từng đóng phim
29/04/2021 08:27
(HanoiTV) - Kim Bum giải thích lý do tại sao anh ấy giữ tất cả kịch bản của mình, điều gì đã khiến anh ấy trở thành ngôi sao trong "Law School".

Tạp chí Singles đã công bố buổi chụp hình và phỏng vấn của họ với nam diễn viên Kim Bum. Với bầu không khí bí ẩn và biểu cảm khuôn mặt đáng kinh ngạc của mình, Kim Bum được cho là đã gây ấn tượng với các nhân viên trên phim trường, khiến họ nhận xét: "Anh ấy thậm chí còn ưu tú khi bạn xem các bức ảnh trong buổi chụp hình".

Lần comeback này của Kim Bum vô cùng ấn tượng, từ vẻ ngoài đến thần thái của nam diễn viên đã cho khán giả thấy một Kim Bum mới lạ, hoàn toàn lột xác khỏi những vai diễn cũ của anh

Bắt đầu với "Boys Over Flowers" vào năm 2009 cho đến "Tale of the Nine-Tiled" vào năm ngoái, Kim Bum đã không ngừng nỗ lực để mở rộng phạm vi diễn xuất của mình trong những năm qua. Anh ấy đã tiết lộ một cách đáng ngạc nhiên rằng anh ấy giữ nguyên kịch bản của mọi dự án mà anh ấy từng làm. Nam diễn viên giải thích “Nếu tôi không hiểu hoàn cảnh của nhân vật hoặc bối cảnh họ lớn lên, tôi không thể nhập vai đúng cách. Đó là lý do tại sao khi tôi nhận được một kịch bản, tôi viết ra câu chuyện của chính mình trên trang đầu tiên. Điều đó đã trở thành nền tảng và giờ tôi đã làm được điều đó cho mọi dự án. ”

Anh ấy tiếp tục, “Sẽ là nói dối nếu tôi nói rằng những cảnh hành động hoặc tình cảm có chiều sâu không khó. Mặc dù vậy, tôi không vượt qua những phân cảnh này bằng sự khó khăn quá nhiều. Vì chỉ cần có mặt trên phim trường có một cái gì đó sẽ mang lại cho tôi sức mạnh. Tôi vẫn biết ơn vì tôi được cho đi và nhận năng lượng tích cực với những người tốt. "

Gần đây, Kim Bum đã tập trung vào các nhân vật rất “cay”, chẳng hạn như gumiho (một con cáo chín đuôi trong thần thoại), một kẻ giết người hàng loạt tâm thần và một con quái vật. Anh ấy mỉm cười giải thích rằng đạo diễn Kim Seok Yoon cho anh một lời khuyên khá thú vị “đừng phức tạp, bây giờ cho ra một hương vị sữa chua đơn giản”.

Các nhân vân của tạp chí Singles cũng đầy bất ngờ với phong cách mới của Kim Bum khi gặp anh tại buổi chụp ảnh bìa cho tạp chí tháng tới

Kim Bum giải thích thêm, “Anh ấy nói với tôi rằng tôi phải biết cách thể hiện một khẩu vị thuần túy nếu tôi muốn thể hiện những sở thích khác lạ. Đó là lý do tại sao tôi làm việc để loại bỏ hương vị và màu sắc ban đầu của Kim Bum. Tùy thuộc vào người xem, hình ảnh mới của tôi có thể không phải là sở thích của bạn và là một hình ảnh khác với những gì bạn đã thấy từ trước đến nay, có thể nó khiến bạn cảm thấy khó xử. Tôi có một chút lo lắng nhưng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ nghĩ đây chỉ là một ‘hương vị’ khác của tôi”.

Kim Bum hiện đang đóng vai chính trong “Law School” của JTBC, anh ấy vào vai Han Joon Hwi, một sinh viên ưu tú. Anh ấy giải thích, “Bạn có thể nghĩ rằng đó là về chủ đề khó và nghiêm ngặt được gọi là‘ luật ’, nhưng đó là một câu chuyện về cách mọi người sống cuộc sống của họ và những khả năng có thể xảy ra 'trong trường luật'. Khi đạo diễn đề nghị lần đầu tiên, đúng là tôi không tin tưởng vào thể loại phim luật ”.

Anh ấy tiếp tục, “Bộ phim chỉ lấy bối cảnh tại trường luật, nhưng không có gì khó hơn so với các bộ phim truyền hình khác về các vấn đề nảy sinh liên quan đến xung đột, ghen tuông và tình bạn”. Để chuẩn bị cho vai diễn này, Kim Bum tiết lộ rằng anh ấy đã tìm kiếm các lớp học giả tòa án, diễn lại chúng với các bạn diễn của mình.

Buổi phỏng vấn và chụp ảnh đầy đủ của Kim Bum sẽ được đăng trên tạp chí Singles số tháng 5.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Kim BumLaw Schoolphim Hàn Quốcphim luật sư