Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun tình tứ trên trang bìa Elle Korea tháng 10
26/09/2021 17:54
(HanoiTV) - Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun có cuộc phỏng vấn với Elle Korea nói về bộ phim mới của họ “Tế bào của Yumi”.
Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun đã có phản ứng hóa học ngọt ngào trong bộ ảnh tháng 10 cho Elle Korea!

Trong buổi chụp hình, Kim Go Eun đã dẫn dắt bầu không khí của trường quay với năng lượng sảng khoái khi hai diễn viên thể hiện phản ứng hóa học đáng yêu của họ cùng nhau. Trong cuộc phỏng vấn sau đó, Kim Go Eun và Ahn Bo Hyun đã nói về bộ phim truyền hình mới chiếu gần đây của họ “Yumi’s Cells”.

Bộ phim Tế bào của Yumi đang rất được yêu thích

Dựa trên webtoon ăn khách cùng tên, “Yumi’s Cells” kể câu chuyện về một nhân viên văn phòng bình thường tên Yumi - theo quan điểm của nhiều tế bào não trong đầu của cô ấy kiểm soát mọi suy nghĩ, cảm xúc và hành động của cô. Kim Go Eun đóng vai chính Yumi, một phụ nữ bình thường phải vật lộn với việc bày tỏ cảm xúc của mình, trong khi Ahn Bo Hyun vào vai nhà phát triển game Goo Woong thẳng thắn và trung thực.

Về việc độ tuổi của họ giống với các nhân vật mà họ đóng, Kim Go Eun chia sẻ: “Chỉ bằng tuổi với các nhân vật tự nhiên sẽ tạo ra sự tương đồng. Từ góc độ của một nữ diễn viên, đó là một lợi ích. Tôi đã hỏi bạn bè là nhân viên văn phòng của mình cái này cái kia, chẳng hạn như cái gì trên bàn làm việc và sự tồn tại của các ông chủ có ý nghĩa như thế nào đối với họ ”.

Kim Go Eun luôn tươi tắn với mái tóc cá tính và gu thời trang tuyệt vời

Ahn Bo Hyun chia sẻ: “Sự xuất hiện của các tế bào được sản xuất bằng hoạt hình 3D là duy nhất, nhưng thành thật mà nói, bản thân câu chuyện của Yumi và Woong là cuộc sống thực tế hàng ngày. Khi lắng nghe câu chuyện của những người xung quanh tôi, những người thích webtoon gốc, họ chia sẻ rằng họ cảm thấy như họ đã lớn lên cùng với Yumi ”. Nam diễn viên nêu bật ý tưởng rằng “Yumi’s Cells” là một câu chuyện mà bất kỳ ai cũng có thể liên tưởng đến.

Khi được hỏi liệu có “ô” nào mà các diễn viên muốn cho mình không, Kim Go Eun tiết lộ, “Tôi tôn trọng những người làm việc gì đó mỗi ngày một cách nhất quán cho dù đó là tập thể dục hay học tập. Ngay cả khi tôi tràn đầy niềm đam mê cho một thứ gì đó, nó có xu hướng chết nhanh chóng, vì vậy tôi cần Tế bào Siêng năng ”. Ahn Bo Hyun chia sẻ, "Tôi không nghĩ rằng mình sở hữu rất ít sự hài hước, vì vậy tôi muốn có Tế bào hài hước."

Đôi mắt, làn da không tỳ vết của tài tử Ahn Bo Hyun gây sốt với các chị em

Hai diễn viên cũng tiết lộ thời điểm họ bắt đầu cảm thấy gần gũi hơn với ai đó. Kim Go Eun trả lời: “Khi người kia trải qua điều gì đó vui hay buồn, có những lúc trái tim tôi hoàn toàn đắm chìm vào hoàn cảnh và cảm xúc đó. Đó là khoảnh khắc tôi nhận ra rằng tôi thực sự thích người đó rất nhiều". Ahn Bo Hyun nhận xét: “Khi chúng ta già đi, việc bộc bạch những lo lắng của mình với ai đó sẽ trở nên khó khăn hơn. Mặc kệ điều đó, vẫn có những người kể cho tôi nghe về những khó khăn và câu chuyện cá nhân của họ. Đó là khi tôi cảm thấy như mình đã đến gần họ".

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Kim Go EunAhn Bo HyunTế bào của Yumiphim hàn