Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kim Hee Sun khao khát báo thù trong "The Bride of Black"
14/06/2022 19:41
(HanoiTV) - Vừa kết thúc thành công với "Tomorrow", Kim Hee Sun tiếp tục xuất hiện trong bộ phim mới của Netflix.

Với sự tham gia của Kim Hee Sun, Lee Hyun Wook, Jung Yoo Jin, Park Hoon và Cha Ji Yeon, loạt phim sắp tới của Netflix xoay quanh Rex, một công ty mai mối. Công ty này chuyên về việc tái hôn của những khách hàng đầy tham vọng, những người cố gắng kết hôn với những người vợ giàu có. Năm diễn viên đóng vai những thành viên tại Rex vì những lý do khác nhau. Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn sản xuất Kim Jung Min người đã thành công với “Bad Guys”, “Squad 38”.

Kim Hee Sun sẽ vào vai Seo Hye Seung, một người vợ, người mẹ bình thường, người mất tất cả vì cái chết đột ngột của chồng. Cô ấy cố gắng xây dựng lại cuộc sống của mình với con gái, nhưng cô ấy lại trải qua một khoảnh khắc nhục nhã khi cô ấy gặp kẻ đã đảo lộn cuộc sống của cô ấy tại Rex. Cô tham gia vào một cuộc chạy đua với mong muốn trả thù anh ta và lấy đi mọi thứ anh ta muốn.

Đạo diễn Kim Jung Min nhận xét: "Hình ảnh của Kim Hee Sun và Seo Hye Seung khác nhau, nhưng đó là lý do tại sao tôi khá tò mò về cách Kim Hee Sun sẽ miêu tả cô ấy." Các ảnh mới trên phim trường được phát hành cho khán giả thấy sự biến đổi mạnh mẽ của nữ diễn viên từ một người rơi xuống vực thẳm nhưng sớm thay đổi để trả thù.

Nhân vật Seo Hye Seung người mất đi gia đình hạnh phúc trong chốc lát, không còn gì để mất hay sợ hãi nữa. Cô chọn một hướng đi khác cho cuộc đời mình với một mục tiêu duy nhất là báo thù thành công. Người hâm mộ phim truyền hình rất tò mò muốn biết Kim Hee Sun sẽ thể hiện vai diễn này như thế nào và cô ấy sẽ thể hiện những khía cạnh mới nào.

"The Bride of Black" sẽ khởi chiếu vào ngày 15 tháng 7.

Minh Hằng

Theo Soompi

Từ khóa: Kim Hee Sunkhao khát báo thùThe Bride of Blackphim Hàn Quốc