Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kim Kardashian làm hỏng váy của huyền thoại Marilyn Monroe
14/06/2022 17:13
(HanoiTV) - Mượn váy của huyền thoại Marilyn Monroe để tham dự Met Gala 2022, Kim siêu vòng 3 đã làm hỏng chiếc váy biểu tượng này.
Kim Kardashian xuất hiện tại Met Gala 2022 với chiếc váy mang tính biểu tượng của Marilyn Monroe “Happy Birthday, Mr. President” từ năm 1962.

Ngôi sao Kim Kardashian 41 tuổi đã giảm 7kg trước sự kiện để mặc chiếc váy lịch sử, và thậm chí chịu đựng rất nhiều bất tiện khi mặc chiếc váy này để bảo vệ chiếc váy một cách tốt nhất.

Kim cho biết “Tôi cực kỳ tôn trọng chiếc váy và ý nghĩa của nó đối với lịch sử nước Mỹ”. Ngôi sao truyền hình thực tế nói với Vogue trước bữa tiệc "Tôi sẽ không bao giờ muốn ngồi hoặc ăn trong khi mặc chiếc váy. Để tránh bất kỳ rủi ro nào về bất kỳ thiệt hại nào đối với nó tôi sẽ không trang điểm theo kiểu trang điểm cơ thể mà tôi thường làm."

Mặc dù đã làm mọi cách để bảo vệ chiếc váy lịch sử nhưng Kim vẫn không thể trả chiếc váy về đúng nguyên trạng như ban đầu

Tuy nhiên có vẻ như việc chỉ tạo dáng chụp ảnh trên thảm đỏ có thể đã khiến “chiếc váy đắt nhất thế giới” bị hỏng. Pop Culture đã đăng những bức ảnh bên cạnh của chiếc váy, được cho là từ trước và sau khi Kardashian mặc nó đến Met Gala. Một trong những bức ảnh chụp cho thấy dấu hiệu của vải bị kéo căng và thiếu các viên pha lê, đặc biệt là xung quanh phần hở lưng của chiếc váy.

Một người đọc đã bình luận "Kim không bao giờ nên mặc chiếc váy đó. Cô ấy có thể đã có một chiếc váy mới được may và sao chép lại chiếc váy gốc. Đây là một hiện vật mang tính biểu tượng và vượt thời gian đã bị hủy hoại ". Một người khác nói "Kim đã phá hủy một tác phẩm nghệ thuật lịch sử".

Hình ảnh chiếc váy trước và sau khi Kim mặc, chiếc váy đã có sự thay đổi rõ ràng 

Trong khi một số chuyên gia về Monroe “thất vọng” khi thấy Kardashian trong chiếc váy “cực kỳ mỏng manh” của Monroe tại Met, thì bảo tàng Ripley’s Believe It Or Not! nơi đã cho ngôi sao mượn chiếc váy trước đó đã nói với tờ Post rằng các biện pháp phòng ngừa đã được thực hiện để ngăn chặn bất kỳ thiệt hại nào có thể xảy ra.

Vào thời điểm đó, bảo tàng cũng lưu ý rằng "không có thiệt hại" nào xảy ra đối với bộ váy. Đại diện của Ripley đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Page Six về những bức ảnh chỉ ra chiếc váy biểu tượng đã bị hỏng.

Minh Hằng

Theo Pagesix

Từ khóa: Kim Kardashian làm hỏng váyhuyền thoại Marilyn MonroeMet Gala 2022