Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kim Nhã bị các trai đẹp loại tại 'Truy tìm cao thủ'
16/04/2021 11:12
(HanoiTV) - Kim Nhã là cô gái duy nhất trong chương trình Truy tìm cao thủ nhưng vẫn bị 3 trai đẹp Hoàng Nguyên, Bạch Công Khanh, Dũng Bino đồng lòng loại.

Bước vào vòng chơi đầu tiên Dò tìm, trải qua các câu hỏi thì Dũng Bino vươn lên dẫn đầu với 90 điểm, Kim Nhã xếp thứ hai với 60 điểm.

Đến vòng loại trừ, mặc dù là cô gái duy nhất trong chương trình hôm nay nhưng Kim Nhã vẫn bị ba chàng trai Hoàng Nguyên, Bạch Công Khanh, Dũng Bino đồng lòng loại.

Sang vòng chơi thứ 2 Định vị, cả ba người chơi chọn phải câu hỏi hình ảnh, tuy nhiên vì đây là một câu hỏi khá đơn giản nên cả Hoàng Nguyên, Bạch Công Khanh đều đưa ra đáp án đúng.

 

Bạch Công Khanh gây bất ngờ khi giành chiến thắng sau cùng với 140 điểm. Ảnh: SEN VÀNG

Mọi nghi ngờ lúc này bắt đầu dồn về phía Dũng Bino, vì nam diễn viên đang có điểm số cao nhất nhưng lại trả lời sai câu hỏi này. Dũng Bino cũng chính là người chơi tiếp theo bị loại với cả hai phiếu từ hai người chơi còn lại.

Lúc này chỉ còn Hoàng Nguyên, Bạch Công Khanh bước vào vòng chơi cuối cùng Lộ diện. Trải qua thêm một câu hỏi nữa thì cả hai người chơi đều không trả lời chính xác và đều có cùng 40 điểm.

Qua tổng kết, Bạch Công Khanh gây bất ngờ khi giành chiến thắng sau cùng với 140 điểm.

Tổng hợp

Từ khóa: