Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kim Soo Huyn được khen ngợi khả năng diễn xuất trong phim mới
21/09/2021 17:17
(HanoiTV) - Hai nam chính Kim Soo Hyun và Cha Seung Won của bộ phim "One Ordinary Day" đều được đạo diễn khen ngợi khả năng diễn xuất.
Hai mỹ nam của làng giải trí sẽ vứt bỏ đi vẻ ngoài điển trai, hết mình nhập vai trong bộ phim mới này

Bộ phim là bản remake của bộ phim “Criminal Justice” do đài BBC sản xuất, “One Ordinary Day” sẽ có sự tham gia của Kim Soo Hyun trong vai Kim Hyun Soo, một sinh viên đại học bình thường có cuộc sống bị đảo lộn khi anh đột ngột trở thành nghi phạm chính trong một vụ án giết người. Cha Seung Won sẽ đóng vai Shin Joong Han, một luật sư vừa vượt qua kỳ thi luật sư và là người duy nhất giúp đỡ Kim Hyun Soo - trong khi không bao giờ hỏi anh ấy về sự thật của những gì đã xảy ra vào đêm định mệnh đó.

Mô tả sự hấp dẫn của bộ phim, các nhà sản xuất tiết lộ: "Trong thời đại mà mọi người nghĩ nhiều hơn về sự thoải mái và tiện lợi của họ hơn là về công lý, thì đó là một bộ phim truyền hình phải xem với một thông điệp quan trọng."

Với buổi ra mắt bộ phim vào tháng 11, đạo diễn Lee Myung Woo — được biết đến với các tác phẩm như “The Fiery Priest”, “Punch”, “Backstreet Rookie”, v.v. — đã phỏng vấn với StarNews để trò chuyện về dự án và tiết lộ những tình tiết lôi cuốn của bộ phim.

Quá trình quay phim cho “One Ordinary Day” đã bắt đầu vào tháng 4 năm nay và mất năm tháng để hoàn thành, và bộ phim hiện đang trong quá trình sản xuất hậu kỳ. “Bởi vì chúng tôi đã tiến hành hậu kỳ ngay sau khi kết thúc quay phim, nên có vẻ như bộ phim vẫn chưa hoàn thành,” Lee Myung Woo nói. “Tôi nghĩ rằng nó sẽ chỉ thực sự kết thúc sau khi chúng tôi hoàn thành phần hậu kỳ.”

Sau khi mô tả bộ phim là "một câu chuyện về hệ thống tư pháp hình sự", đạo diễn tiếp tục so sánh "Một ngày bình thường" với một số bộ phim truyền hình trước đó của ông đề cập đến chủ đề tương tự.

“Nếu các tác phẩm trước đây của tôi là “Punch” và “Whisper” đề cập đến câu chuyện của các công tố viên, thẩm phán và luật sư, những người ở cấp cao nhất của hệ thống tư pháp hình sự,” thì “Một ngày bình thường” sẽ kể câu chuyện về những người ở cấp dưới cùng của hệ thống tư pháp hình sự, những người không thể nhận được sự bảo vệ từ luật pháp. Nó sẽ khiến người xem đặt mình vào vị trí của nhân vật chính Hyun Soo và hỏi, "Nếu đó là tôi, tôi sẽ làm gì?" Vì vậy, tôi nghĩ đây là một bộ phim mà mọi người sẽ có thể đồng cảm hơn. "

Poster của bộ phim toát lên sự u ám, kịch tính của bộ phim chủ đề hình sự kịch tính này

Đạo diễn Lee Myung Woo tiếp tục khen ngợi diễn xuất của cả hai vai chính của bộ phim, ông nhận xét: “Bạn sẽ có thể thấy những khía cạnh mới của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won mà bạn chưa từng thấy trong các bộ phim truyền hình khác cho đến nay. Trong khi thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc mà một sinh viên bình thường thì bạn có thể cảm thấy cậu ấy đột nhiên trở thành nghi phạm giết người ngay lập tức, màn trình diễn của Kim Soo Hyun rất chi tiết và có chiều sâu.”

Về phía Cha Seung Won “Để vào vai một luật sư hạng ba, người chưa bao giờ được hạng nhất trong đời, nam diễn viên Cha Seung Won đã gạt bỏ hình tượng lạnh lùng của mình và tự nguyện chọn vẻ ngoài tồi tàn để miêu tả một chân dung tỉ mỉ và có chiều sâu về một luật sư chỉ quan tâm đến tiền bạc và chuyên gây ra những tội ác vặt. ”

Đạo diễn kết luận: “Tôi nghĩ điểm chính đáng mong đợi trong bộ phim này là cơ hội được nhìn thấy những khía cạnh hoàn toàn mới của Kim Soo Hyun và Cha Seung Won mà họ chưa từng thể hiện trước đây, chất lượng diễn xuất nhập vai của họ, và phản ứng hóa học giữa hai diễn viên. ”

“One Ordinary Day” sẽ ra mắt vào tháng 11 thông qua Coupang Play.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Kim Soo HyunCha Seung Won“One Ordinary Day”phim HànK-drama