Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kim Tử Long khóc nức nở tại 'Music box' khiến khán giả ngỡ ngàng
23/06/2021 18:13
(HanoiTV) - Nghệ sĩ cải lương Kim Tiểu Long không kìm được nước mắt trong ngày hội ngộ cùng Ngọc Huyền, Hương Thủy. Nam danh ca cũng trải lòng về đấng sinh thành quá cố trong Chương trình Music box.

Bộ ba nghệ sĩ: Ngọc Huyền, Kim Tiểu Long và Hương Thủy hội ngộ. Các giọng ca gửi đến khán giả nhiều ca khúc bất hủ. Đáng chú ý, nghệ sĩ Kim Tiểu Long nhiều lần không kìm được nước mắt khi đứng chung sân khấu với đàn chị Ngọc Huyền.

“Tính từ những chương trình tân cổ giao duyên năm 1995, đến giờ đã 26 năm rồi ba chị em tôi mới được làm việc chung. Chúng tôi có hát cùng nhau nhiều lần, nhưng đây là lần đầu cả ba người đều có dịp ngồi chung, cùng tâm tình, kể chuyện ngày xưa” - Ngọc Huyền bày tỏ.

Các nghệ sĩ còn khiến khán giả xúc động khi gửi đến tiết mục "Đạo hiếu sinh". Đáng chú ý, bộ ba không kìm được nước mắt trước ca từ sâu sắc của ca khúc cũng như bày tỏ sự nghẹn ngào khi nhớ về kỉ niệm với đấng sinh thành.

 

Kim Tiểu Long, anh bật khóc chia sẻ: “Thật ra, khi vào câu vọng cổ tôi đã cố gắng kìm nén cảm xúc nhưng không được. Hình ảnh cha mẹ cứ hiện trước mắt. Ngày xưa, lúc nào tôi đi hát ở xa là cứ gọi điện thoại về cho cha mẹ nhưng bây giờ thì không còn nữa. Tôi mong đây là món quà dành tặng cho họ”.

Cô thừa nhận những chia sẻ của nam nghệ sĩ đã giúp mình thức tỉnh vì đôi khi sống thờ ơ với cha mẹ. Nữ ca sĩ cũng cho biết đây là lần hiếm hoi cô thấy đồng nghiệp xúc động mạnh: “Tôi chưa bao thấy Long khóc, cứ cười hoài, tính tình thì hiền lành, dễ thương. Lúc tôi đóng tuồng bên Việt Nam, hai đứa cũng toàn đóng những tuồng vui thôi”.

Kim Tiểu Long bộc bạch: “15 tuổi, tôi đã ra đời, sống một mình, ăn một mình, ăn cơm bụi đời quen rồi. Tôi ăn cơm Tổ, đi tới đâu ăn tới đó, có gì ăn nấy. Dù trải qua nhiều thứ nhưng tôi không thể kìm nén cảm xúc của mình”. Đồng thời, anh cũng nhắn nhủ khán giả nên quan tâm, yêu thương cha mẹ khi còn có thể.

Tổng hợp

Từ khóa: