Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kịp thời cứu nam thanh niên có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử
03/07/2022 19:49
(HanoiTV) - Chiều ngày 3/7, Tổ công tác của Đội CSGT số 5, Phòng CSGT Công an Hà Nội đã kịp thời tiếp cận và ngăn cản một nam thanh niên có ý định nhảy cầu Chương Dương tự tử và bàn giao lại cho Công an phường Bồ Đề (Long Biên) giải quyết theo quy định.

Khoảng 17h30 chiều nay (3/7), nhận được tin báo tại nhịp 7 cầu Chương Dương hướng từ quận Hoàn Kiếm sang quận Long Biên (Hà Nội) có người muốn nhảy cầu tự tử. Tổ công tác của Đội CSGT số 5, Phòng CSGT Công an Hà Nội cùng tổ bảo vệ cầu đã nhanh chóng chạy bộ tiếp cận hiện trường.

Nam thanh niên được Công an cùng người dân khống chế. (Ảnh: Công an cung cấp)

Vào thời điểm trên, một thanh niên đang trèo qua lan can cầu muốn nhảy xuống tự tử. Lực lượng CSGT đã tổ chức phân luồng, giải tán người dân hiếu kỳ dừng xe để chụp ảnh, quay clip. Đồng thời, cùng người dân tiếp cận khuyên can thanh niên có ý định tự tử.

Sau một hồi thuyết phục, nam thanh niên trên vẫn kiên quyết đòi nhảy xuống sông Hồng. Lợi dụng lúc thanh niên không chú ý, tổ công tác cùng một số người dân đã lao vào cưỡng chế thanh niên trên vào khu vực an toàn.

Tại công an phường Bồ Đề, quận Long Biên, lực lượng chức năng đã làm rõ danh tính thanh niên trên là Đ.H.S (SN1997, trú tại huyện Văn Yên, Yên Bái). Tổ công tác đã liên hệ với người nhà anh Đ.H.S để bàn giao về cho gia đình.

HanoiTV

Từ khóa: nam thanh niêncầu Chương Dươngtự tửkịp thờicứu sốngcông anLong Biênphường Bồ Đề