Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Kirsten Dunst tham gia phim mới của đạo diễn Ex-Machina
22/01/2022 18:28
(HanoiTV) - Kirsten Dunst đã tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim hành động mới của A24 có tựa đề Civil War, do Alex Garland của Ex-Machina viết kịch bản và đạo diễn.
Sự nghiệp diễn xuất của Kirsten Dunst bao gồm nhiều thể loại, nhưng cô ấy được nhớ đến nhiều nhất khi đóng vai Mary Jane Watson trong bộ ba Spider-Man của Sam Raimi 

Kirsten Dunst đã tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim hành động mới của A24 có tựa đề Civil War, do Alex Garland của Ex-Machina viết kịch bản và đạo diễn. Civil War được thiết lập là bộ phim thứ tư của nhà làm phim người Anh sau Ex-Machina đoạt giải Oscar năm 2015, Annihilation năm 2018 và phim kinh dị sắp tới là Men, hiện đang trong quá trình sản xuất hậu kỳ. Thông tin chi tiết về cốt truyện của Civil War vẫn chưa được tiết lộ nhưng có thông tin cho rằng bộ phim sẽ lấy bối cảnh ở Mỹ trong tương lai gần.

Bây giờ, có thông tin (bởi Variety) rằng ngôi sao Người nhện Kirsten Dunst đã tìm thấy dự án tiếp theo của cô ấy dưới dạng phim hành động của Alex Garland, Civil War, cùng với dàn diễn viên bao gồm cựu sinh viên Narcos Wagner Moura, Stephen McKinley Henderson (Dune), và Cailee Spaeny (Mare of Easttown). Bộ phim sẽ được phân phối bởi A24 với Andrew Macdonald và Allon Reich của DNA Films tham gia với tư cách là nhà sản xuất một lần nữa sau sự hợp tác thành công của họ với Garland trong ba dự án đạo diễn đầu tiên của anh ấy. Gregory Goodman (8 Mile, Captain Phillips) cũng được thiết lập để tham gia với tư cách đồng sản xuất.

Kể từ khi Người Nhện 3 ra mắt, Dunst đã tiếp tục sự nghiệp của mình ở cả truyền hình và màn ảnh rộng, mặc dù chủ yếu là các vai phụ, dự án mới của cô khán giả mong chờ cô sẽ có những đột phá mới

Thông báo được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Dunst gần đây nhận được đề cử của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho màn trình diễn của cô trong bộ phim truyền hình miền Tây của Jane Campion, The Power of the Dog. Về phần Garland, anh ấy sẽ tái hợp với hãng phim đã giúp anh ấy kiếm được đề cử Giải Oscar đầu tiên cho Ex-Machina và trong quá trình này, anh ấy đã trở thành một đạo diễn đáng để theo dõi. A24 đã đưa ngành công nghiệp điện ảnh gây bão trong thập kỷ qua với một danh mục xuất sắc gồm các bộ phim được giới phê bình và toàn cầu đánh giá cao như Hereditary năm 2018, The Lighthouse năm 2019 và Minari năm 2021, cùng một vài bộ phim. Nếu kho lưu trữ của họ vẫn tiếp diễn, thì Civil War có thể chứng minh sự nghiệp phim ảnh ngày càng phát triển của Garland.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Kirsten DunstCivil WarAlex Garland