Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kwon Sang Woo chia sẻ các cảnh hành động cho phần tiếp theo của “The Pirates”
23/01/2022 18:46
(HanoiTV) - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây và chụp ảnh cho tạp chí Arena Homme Plus, Kwon Sang Woo đã chia sẻ một số bí quyết quay các cảnh hành động của anh ấy

Nam diễn viên hiện đang đóng vai chính trong “The Pirates: Goblin Flag”, phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của bộ phim ăn khách “The Pirates”, trong vai kẻ phản diện tàn nhẫn Boo Heung Soo. Kwon Sang Woo tiết lộ rằng vì yêu thích đóng phim hành động, anh ấy đã cố gắng đưa thể loại này vào phim của mình một cách nhất quán.

Về chìa khóa để quay một cảnh hành động tuyệt vời, anh ấy nhận xét, “Khi nói đến hành động, tôi nghĩ điều quan trọng nhất là tốc độ. Để tạo ra những cảnh hành động có thể làm hài lòng khán giả, bạn cần có cảm giác về tốc độ trong chuyển động cơ thể, thay vì cố gắng làm cho cảnh quay trở nên động bằng cách điều chỉnh khung máy quay. ”

Tuy nhiên, bất chấp vị thế là một ngôi sao hành động hiểu biết và giàu kinh nghiệm, Kwon Sang Woo chia sẻ rằng mục tiêu hàng đầu của anh với tư cách là một diễn viên là sự đa năng.Anh giải thích: “Tôi muốn biết rằng tôi có thể linh hoạt thể hiện nhiều thể loại khác nhau. “Thành thật mà nói, đó là những lời tôi muốn nghe nhất.”

Bài phỏng vấn đầy đủ của Kwon Sang Woo được đăng trên tạp chí Arena Homme Plus số tháng 2.

“The Pirates: Goblin Flag”, phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của bộ phim “The Pirates” năm 2014, là một bộ phim hài phiêu lưu hành động cổ trang kể về một nhóm người đi tìm vận may lên biển khơi tìm kiếm kho báu bị mất.

Kang Ha Neul sẽ đóng vai chính trong phim với vai Woo Moo Chi, một thủ lĩnh băng cướp tự xưng là kiếm sĩ hàng đầu trong Goryeo, trong khi Han Hyo Joo sẽ vào vai thuyền trưởng cướp biển cứng rắn và chủ tàu Hae Rang. Lee Kwang Soo sẽ vào vai Mak Yi, người có ước mơ trở thành vua hải tặc; Sehun sẽ vào vai Han Goong, một cung thủ tài năng; Chae Soo Bin sẽ vào vai Hae Geum, một kẻ lừa đảo bẩm sinh; và Kwon Sang Woo sẽ vào vai nhân vật phản diện Boo Heung Soo, một kẻ nổi loạn cũng đặt mục tiêu vào kho báu bị mất.

Những bức ảnh hậu trường mới được công bố ghi lại bầu không khí sôi động trên phim trường, với các ngôi sao say sưa quay phim — ngay cả khi quay phim dưới nước. Han Hyo Joo và Kwon Sang Woo toát ra khí chất mãnh liệt khi họ hóa thân vào những nhân vật táo bạo của mình, trong khi Kang Ha Neul và Lee Kwang Soo trông nghiêm túc khi thảo luận về những cảnh quay tương ứng của họ với đạo diễn.

Tuy nhiên các diễn viên đã hòa hợp với nhau như thế nào trước máy quay: giữa các cảnh quay hành động mệt mỏi của họ, các ngôi sao nở nụ cười rạng rỡ khi họ đùa giỡn và chọc phá nhau trong giờ giải lao.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Kwon Sang Woophim HànThe Pirates