Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kỳ Duyên, Diệu Nhi dùng tay không chặt ngói
25/02/2021 18:40
(HanoiTV) - Trong tập 12 Sao nhập ngũ 2020, các nữ chiến binh bắt đầu tiếp xúc với thử thách mới mang tên ‘Kỹ thuật tụt dây chiến thuật’. Sau thời gian tập thử, 6 cô gái được chia làm 3 cặp thực hiện thử thách. Cặp 1 gồm Khánh Vân – Hậu Hoàng, cặp 2 gồm Nam Thư – Hoàng Yến, cặp 3 gồm Kỳ Duyên – Diệu Nhi.

Thực hiện tốt nhất phần thử thách, Kỳ Duyên được chấm cao nhất với số điểm 8 từ giáo viên.

Trải qua 4 ngày trong quân ngũ, các cô gái cũng đã bắt đầu quen dần với nhịp sống tại đây khi đã có ý thức trong việc sinh hoạt tập thể. Kết quả sau 4 ngày được công bố với vị trí dẫn đầu 22 điểm thuộc về Kỳ Duyên, Nam Thư, Dương Hoàng Yến và Diệu Nhi. Hậu Hoàng xếp thứ 2 và Khánh Vân xếp cuối với 20,5 điểm.

Sau đó, các cô gái tiếp tục bước vào phần luyện tập bộ môn võ chiến đấu đặc công với dao găm. Trong lúc luyện tập, chấn thương của Nam Thư tiếp tục tái phát khiến cô đau đớn đến bật khóc. Chấn thương khiến các cô gái khác vô cùng lo lắng tuy nhiên Nam Thư cho biết sau khi được sơ cứu đã cảm thấy ổn và có thể tiếp tục thực hiện thử thách.

 

Tiếp đó, các cô gái bước vào bộ môn khí công và võ chiến đấu tay không. Trước khi được luyện tập, cả 6 chiến sĩ mới được xem các chiến sĩ trong quân đội thực hiện những môn khí công nguy hiểm như chặt ngói, đập gạch, nằm trên thuỷ tinh… Chứng kiến những màn biểu diễn này, các cô gái tỏ ra vô cùng sợ hãi. Tuy vậy khi bước vào thử thách, các cô gái vẫn tự tin và can đảm dùng tay không  chặt vỡ ngói.

Trong số đó, Kỳ Duyên vẫn là cô gái can đảm nhất khi dám thử thách với 4 viên ngói, Khánh Vân hạ quyết tâm với 3 viên ngói những chỉ làm vỡ 2 viên. Trong khi đó, Diệu Nhi, Nam Thư và Hoàng Yến chỉ dám thử 2 viên, Hậu Hoàng e dè khi chỉ dám thử 1 viên ngói.

Tổng hợp

Từ khóa: