Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến trầy trật đội mưa thực hiện nhiệm vụ
01/03/2021 16:46
(HanoiTV) - Trong Sao nhập ngũ tập 13, cả 6 cô gái đều vô cùng vất vả khi phải thực hiện nhiệm vụ dưới trời mưa lớn. Mặc dù vậy tất cả đều không ngại khó khăn và nguy hiểm.

6 chiến sĩ mới được chia thành 2 đội. Đội 1 bao gồm Kỳ Duyên – Dương Hoàng Yến - Hậu Hoàng , đội 2 gồm Khánh Vân - Nam Thư – Diệu Nhi. Theo bàn bạc từ trước, ‘thương binh’ trong 2 đội là Diệu Nhi và Hậu Hoàng , còn các chiến sĩ khác sẽ thực hiện nhiệm vụ đi tìm kiếm, băng bó vết thương và đưa đồng đội vượt quãng đường dài 120m về đơn vị.

Trong khi Khánh Vân đặt niềm tin vào Hậu Hoàng chỉ cần đập vỡ 1 viên ngói thì Diệu Nhi lựa chọn 2 viên ngói cho lần thử thách của mình. Khác hoàn toàn với hai đồng đội, Kỳ Duyên mạnh dạn lựa chọn 4 viên ngói cho thử thách.

Dù nhận được sự cổ vũ từ mọi người, Hậu Hoàng vẫn không thể nào chặt vỡ nổi 1 viên ngói. Trong khi đó, Diệu Nhi cũng chỉ chặt được 1 trong 2 viên ngói dù vận nội công rất lâu.

Khác hoàn toàn so với hai đồng đội bên cạnh, Kỳ Duyên xuất sắc chặt vỡ 3 trong 4 viên, khiến đồng đội đứng ngoài cũng phải bất ngờ. Kỳ Duyên thậm chí còn tiết lộ chưa dùng hết sức vì vẫn sợ chấn thương. 

La hét nhiều, Diệu Nhi bị Nam Thư nhét khăn vào miệng.

Cô nàng liên tục hỏi Khánh Vân về việc bị cưa chân, đến khi Khánh Vân đổi chỗ cho Nam Thư, Diệu Nhi lại tiếp tục những lời ‘trăn trối’ cuối. Không ngờ, người được Diệu Nhi gửi gắm lời ‘trăn trối’ chính là đồng chí Sơn – giáo viên thanh nhạc mà cô từng ‘fall in love’ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sau đó cả 6 cô gái bắt đầu bước vào nhiệm vụ mới. Nhiệm vụ lần này sẽ là đưa hai thương binh từ chiến trường về và bàn giao cho quân y cứu chữa. Theo đó, Diệu Nhi và Hậu Hoàng sẽ vào vai 2 thương binh bị đang mất liên lạc trong rừng, các chiến sĩ còn lại sẽ đi tìm để giải cứu. Tuy nhiên một điều bất lợi xảy ra khi trời bỗng mưa lớn, mặc dù vậy các cô gái vẫn phải thực hiện nhiệm vụ trong thời tiết xấu.

Địa hình trong rừng thật sự rất gập ghềnh và dù không phải thương binh thì với ba lô 'to đùng đoàng' trên vai, các cô gái vẫn gặp không ít khó khăn.

Kỳ Duyên và Dương Hoàng Yến vô cùng nghiêm túc đưa cô nàng đang nằm trên cáng về đơn vị. Nhưng có lẽ vì biết được Hoàng Yến đang đuối sức dần nên Hậu Hoàng dù nằm trên cáng vẫn run rẩy. Diệu Nhi cũng nằm trên cáng, nhưng điều khiến Khánh Vân lo lắng là tình trạng chấn thương chân của Nam Thư. Có vẻ như việc chạy trong rừng, cùng với địa hình khấp khểnh sỏi đá đã khiến chấn thương chân của Nam Thư tái phát.

Vì quá nhập tâm cộng thêm sự khó khăn trong thử thách, Dương Hoàng Yến đã bật khóc vì đồng cảm với sự vất vả, quyết tâm của các chiến sĩ.

Tổng hợp

Từ khóa: