Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kyo York 'mê mẩn' cảnh đẹp Việt Nam
10/06/2013 11:00
Nam ca sĩ người Mỹ thực hiện bộ ảnh ở phố cổ Hội An và quay clip ca nhạc ở thành phố biển Hạ Long.

Kyo York là người có niềm đam mê du lịch rất lớn và đặc biệt thích những cảnh đẹp của Việt Nam. Trong những chuyến lưu diễn ở các tỉnh, thành, chàng ca sĩ Mỹ thường kết hợp khám phá những điểm du lịch mới.

Trong danh sách 'tình yêu' của Kyo York gồm có Hội An, Côn Đảo, Phú Quốc... Mới đây, khi tham gia biểu diễn trong hai chương trình 'Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng' và 'Hạ Long Festival', danh sách này lại được nối dài thêm.

Kyo York được một người bạn ghi lại những khoảnh khắc đẹp trên những con phố ở Hội An.

Còn khi ở Hạ Long, Kyo hát ca khúc 'Hello Vietnam - Hello Hạ Long' do nhạc sĩ Nguyễn Hà viết lời Việt. Sau show diễn, anh quyết định thực hiện một clip với những cảnh quay rất lung linh ở thành phố biển này.

Nam ca sĩ xem đây như một cuốn 'nhật ký' ghi lại những nơi anh đã đi qua và để dành tặng những ai yêu mến lẫn tự hào về cảnh đẹp Việt Nam như mình.

Bộ ảnh do nhiếp ảnh Kiếng Cận thực hiện với sự hỗ trợ về trang phục của NTK Anh Thư.

Thưởng thức MV 'Hello Vietnam - Hello Ha Long' của Kyo York:

Hàn Quốc Việt

Từ khóa: Kyo YorkHạ LongHội Anghi lạiCôn Đảovideo clipAnh Thưmê mẩnhanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanhtruyền hìnhhà nộitvHanoi tele