Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Kyo York và Trương Thế Vinh sẽ bước vào chung kết
13/07/2014 07:33
(HanoiTV)- Tập đầu tiên của vòng loại Tôi là người chiến thắng, 5 thí sinh đã chia tay chương trình. Kyo York và Trương Thế Vinh bước vào chung kết.

Vòng loại sẽ có 56 thí sinh. Ở tập đầu tiên của vòng loại có 7 thí sinh là diễn viên, MC, lực sỹ tham gia. Họ là Trương Thế Vinh, Lã Thiên Cầm, Gia Bảo, Thiên Trang, Phạm Văn Mách, Kyo York, Lan Phương. 7 thí sinh tranh tài và sẽ có 2 thí sinh được lựa chọn vào vòng chung kết.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung sẽ đại diện 101 vị giám khảo đưa ra ý kiến nhận xét sau phần trình diễn của các thí sinh.

Nghệ sỹ hài Hoài Linh sẽ dẫn dắt xuyên suốt đấu trường ca nhạc này. Đây là lần đầu tiên đóng vai trò MC, anh tâm sự: chưa bao giờ lên sân khấu với vai trò này nên rất run, hồi hộp.

Mở đầu đêm thi, diễn viên Trương Thế Vinh chọn ca khúc “ Chỉ một lần mà thôi”. Với tiết mục này thí sinh Trương Thế Vinh nhận được 88 điểm và được ngồi ghế nóng. Đại diện cho 101 vị giám khảo, giám khảo Nam Trung nhận xét: Vinh không mất đi phong độ, có chất giọng lạ.


Lã Thiên Cầm với bài hát “Yêu dấu theo gió bay”. Ảnh Toilanguoichienthang 

Diễn viên Lã Thiên Cầm với bài hát “Yêu dấu theo gió bay”, giám khảo bình chọn cho Thiên Cầm 62 điểm. Giám khảo Nam Trung đánh giá: Giọng hát chưa biểu lộ hết cảm xúc.

Diễn viên Gia Bảo thích chương trình ở phần thương lượng. Với bài hát “ Vùng trời bình yên”. Giám khảo Nam Trung nhận xét giọng hát của Gia Bảo vang, dày và dành 75 điểm cho anh.

MC Thiên Trang xem ca hát là sân chơi mới của mình. Bài hát “ Let it go”, giám khảo bình chọn cho Trang là 59 điểm.

Kiện tướng thể hình Phạm Văn Mách lựa chọn bài hát “Em sẽ là giấc mơ”, với phần trình diễn này, giám khảo đã bình chọn 62 điểm.

Sau tiết mục của Phạm Văn Mách, Thiên Trang đã rời cuộc thi vì số điểm của Phạm Văn Mách cao hơn của Thiên Trang. Gia Bảo và Thế Vinh đã an toàn bước vào vòng đối đầu.

Bài hát “Quê nhà” do diễn viên, MC Kyo York thể hiện đã khiến giám khảo Nam Trung xúc động và hai lần vỗ tay. Tâm sự trước khi vào vòng loại, Kyo York cho hay: Âm nhạc Việt Nam rất thú vị và mong muốn mọi người lắng nghe giọng hát của Kyo York. Kết quả ban giám khảo đã bình chọn 92 điểm cho Kyo York.

 

Diễn viên, MC Kyo York với “Quê nhà”. Ảnh Toilanguoichienthang

Sau tiết mục của Kyo York đã có 2 thí sinh Phạm Văn Mách và Lã Thiên Cầm cùng số điểm, 62 điểm. Hai thí sinh này bước vào phần bình chọn tiếp theo để chọn ra một thí sinh sẽ đi tiếp. Mặc dù chỉ chênh lệch có một điểm nhưng Thiên Cầm đã phải chia tay chương trình với 54 điểm.

Diễn viên Lan Phương dự thi với tiết mục “Polythene qeen”. Với số điểm 42 mà ban giám khảo bình chọn cho Lan Phương và MC Thiên Trang với 59 điểm đã chia tay chương trình.

 

Bốn thí sinh sẵn sàng cho vòng đối đầu. Ảnh Toilanguoichienthang

Bốn thi sinh là Phạm Văn Mách, Kyo York, Gia Bảo, Phạm Văn Mách, Trương Thế Vinh bước vào vòng đối đầu đầy cam go. Ở vòng này, Kyo York là thí sinh cao điểm nhất có quyền chọn đối thủ cho mình. Và anh đã chọn Gia Bảo. Nhận xét về hai cặp đối đầu, giám khảo Nam Trung cho biết: Cặp 1 Kyo York hát đúng và mang đến nhiều cảm xúc còn Gia Bảo hát dày, vang. Cặp này rất khó để nhận xét thí sinh nào sẽ chiến thắng. Cặp 2, Phạm Văn Mách có giọng hát khá đặc biệt, Trương Thế Vinh chất giọng khỏe.

 

Trương Thế Vinh hát “Cry me a river”. Ảnh Toilanguoichienthang

Vòng đối đầu, Phạm Văn Mách chọn ca khúc “ Right here waitting for you” còn Trương Thế Vinh hát “Cry me a river”.

Trước khi công bố kết quả số điểm mà ban giám khảo bình chọn, Phạm Văn Mách và Trương Thế Vinh có quyền thương lượng. Nghe theo lời khuyên của khán giả, Phạm Văn Mách đã chấp nhận thương lượng để lấy 10 triệu đồng. Theo MC Hoài Linh đây là quyết định đúng đắn vì số điểm mà ban giám khảo chọn cho hai thí sinh quá chênh lệch, Phạm Văn Mách 11 điểm và Trương Thế Vinh 90 điểm.

 

Gia Bảo hay  Kyo York quyết định thương lượng
Ảnh Toilanguoichienthang

Cặp đối đầu 2 giữa Gia Bảo và Kyo York. Sau tiết mục “Mình ơi” do Gia Bảo thể hiện và “Hà Nội linh thiêng hào hoa” Kyo York trình bày, giám khảo Nam Trung đã chọn Kyo. Kết quả bình chọn của ban giám khảo cho Kyo là 79 và Gia Bảo là 22. Trước khi kết quả bình chọn công bố, Gia Bảo đã quyết định thương lượng.

Kyo York và Trương Thế Vinh sẽ bước vào chung kết. Tập 2 vòng loại sẽ truyền hình trực tiếp vào 21, ngày 19/7 trên kênh 1.

Từ khóa: Kyo YorkTrương Thế VinhPhạm Văn MáchNam Trunggiám khảobình chọnNguyễn Lan Phươngban giám khảohanoitvdai truyen hinh ha noiđài truyền hình hà nộidai truyen hinhdai phat thanhphat thanhtruyen hinhhanoitelevisionradiophát thanh