Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

"Lạ lắm à nha": NSND Hồng Vân muốn bỏ cuộc vì "áp lực" từ Trường Giang
03/03/2021 15:36
(HanoiTV) - Trước áp lực từ MC Trường Giang, NSND Hồng Vân lập tức đòi bỏ cuộc vì lo sợ rạn nứt tình bạn.

MC Trường Giang bước đầu tạo áp lực cho cả 3 người chơi là NSND Hồng Vân, Lâm Khánh Chi và Ưng Hoàng Phúc: “Nếu ca sĩ bí ẩn bên kia bức tường là người rất thân thiết với mình nhưng mình đoán không trúng thì sao?”. NSND Hồng Vân ngay lập tức đòi bỏ cuộc: “Tình bạn người ta đang tốt đẹp, lỡ đoán không được rạn nứt rồi sao”.

NSND Hồng Vân ngay lập tức đòi bỏ cuộc: “Tình bạn người ta đang tốt đẹp, lỡ đoán không được rạn nứt rồi sao”. Không chỉ có NSND Hồng Vân, Lâm Khánh Chi và Ưng Hoàng Phúc cũng tỏ vẻ hoang mang. Sau một hồi tranh luận kịch liệt, Ưng Hoàng Phúc là người tiên phong tham gia vào thử thách cam go của chương trình.

Lâm Khánh Chi và Ưng Hoàng Phúc cũng tỏ vẻ hoang mang. Sau một hồi tranh luận kịch liệt, Ưng Hoàng Phúc là người tiên phong tham gia vào thử thách cam go của chương trình. Trước khi phần song ca đầu tiên của Ưng Hoàng Phúc và ca sĩ bí ẩn bắt đầu, NSND Hồng Vân tuyên bố: “Chị thấy người ác hay thắng lắm” và không quên rủ rê Lâm Khánh Chi cùng làm “điều ác” với Ưng Hoàng Phúc. 

NSND Hồng Vân bị Trường Giang gây áp lực. Ảnh: NSX.

Nghe được lời từ đàn chị, Lâm Khánh Chi cũng mở lời hợp tác khiến cho Ưng Hoàng Phúc đổ hết mồ hôi hột. Mặc cho nhiều luồng thông tin nhiễu sóng từ NSND Hồng Vân và Lâm Khánh Chi, Ưng Hoàng Phúc vẫn hoàn thành tốt bản hit “Người Ta Nói” cùng với ca sĩ bí ẩn và đưa ra kết quả nhanh chóng từ câu đầu tiên ca sĩ bí ẩn cất giọng lên.

Mặc cho nhiều luồng thông tin nhiễu sóng từ NSND Hồng Vân và Lâm Khánh Chi, Ưng Hoàng Phúc vẫn hoàn thành tốt bản hit “Người ta nói” cùng với ca sĩ bí ẩn và đưa ra kết quả nhanh chóng từ câu đầu tiên ca sĩ bí ẩn cất giọng lên.

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi cũng mang bản hit hơn 20 năm trước “Tình trong mộng mơ” tái hiện lại trên sân khấu của “Lạ lắm à nha" liền nhắc nhớ lại ký ức của cả một thế hệ. Không kém cạnh đàn em, NSND Hồng Vân đem đến khán giả dấu ấn riêng biệt trong “Trai tài gái sắc”.

Tổng hợp

Từ khóa: