Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Lại thêm một nữ du khách leo lên băng chuyền để quay TikTok
14/08/2022 06:55
(HanoiTV) - Đoạn clip 24 giây đăng trên TikTok, cô gái mặc quần dài trắng, áo vàng thản nhiên leo lên băng chuyền hành lý trong sân bay để người đàn ông đi cùng đứng dưới quay clip, người dân lắc đầu ngao ngán.

Dù có nhiều người khác đang đứng chờ cùng lấy hành lý, cô gái vẫn thản nhiên bước lên băng chuyền ngay gần vị trí trả hành lý. Đi được một đoạn, cô gái nhảy xuống rồi liền chạy qua chỗ người đàn ông xem hình ảnh vừa ghi được.

Đoạn clip 24 giây đăng trên TikTok, cô gái mặc quần dài trắng, áo vàng thản nhiên leo lên băng chuyền hành lý trong sân bay.

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ trên TikTok, Facebook khiến dân mạng ngao ngán đề nghị cấm bay, phạt nặng để tránh tạo tiền lệ xấu, một số người dùng mạng xã hội cũng bày tỏ thái độ gay gắt vì hành động vô ý thức này.

Hiện phía sân bay Liên Khương xác nhận có vụ việc trên. Đơn vị này đang phối hợp với hãng bay xác định nhân thân của hành khách để làm rõ các vi phạm.

Thời gian qua, nhà chức trách đã ghi nhận một số trường hợp hành khách ngồi lên băng chuyền hành lý tại sân bay.

Ngày 20/7, một nữ hành khách trèo lên băng chuyền hành lý tại sân bay Tân Sơn Nhất để tạo dáng, chụp ảnh và đăng lên tài khoản Tiktok. Đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội với nhiều ý kiến chỉ trích hành vi của nữ Tiktoker. Sau đó, chủ tài khoản đã gỡ đoạn clip khỏi kênh Tiktok. Lãnh đạo Cục Hàng không khẳng định hành vi của nữ hành khách là rất phản cảm, đồng thời có thể gây nguy hiểm, mất an toàn cho chính mình.

Sau đó, hai vụ việc tương tự lại xảy ra tại sân bay Phú Quốc (Kiên Giang) và sân bay Đà Nẵng. Điểm chung của những trường hợp này là nhân vật trong clip đều chủ động tạo dáng trước camera.

Theo Cục Hàng không, hành vi ngồi trên băng chuyền hành lý là không được phép và có nguy cơ gây mất an toàn.

PV/HanoiTV

Từ khóa: một nữ hành khách trèo lên băng chuyềnleo băng chuyền sân baynữ hành khách leo lên băng chuyền