Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lâm Chấn Khang 'đe dọa' cả dàn nghệ sĩ chỉ để giành Phạm Trưởng
08/05/2021 11:06
(HanoiTV) - Tập 11 Lạ lắm à nha lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả với sự xuất hiện của Lâm Chấn Khang. Đây cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ tham gia gameshow, khiến khán giả cười ngất với diễn xuất của mình.

Trong phần thi của ca sĩ Phạm Trưởng, anh song ca cùng người bí ẩn ca khúc Mưa phi trường. Điều đáng nói là ngay sau khi ca sĩ bí ẩn cất giọng, Phạm Trưởng đã cười khoái chí vì ngay lập tức nhận ra chủ nhân của giọng hát trên là Lâm Chấn Khang. Chính vì vậy, anh không hề nao núng trước màn chọc ghẹo, gợi ý “có cũng như không” của dàn khách mời và MC Trường Giang. Về phía Lâm Chấn Khang, anh hù dọa đồng nghiệp: "Hôm nay em mà không đoán được ra anh, thì anh em mình không nhìn nhau nữa. Chương trình ca nhạc nào có Phạm Trưởng thì không có tôi". Chia sẻ này làm cả trường quay bật cười thích thú, còn Phạm Trưởng lại càng tự tin đây chắc chắn là đàn anh thân thiết của mình.

Đến khi hàng rào mở ra, giọng ca Trang giấy trắng vui mừng khi đã đoán đúng. Lúc này, Lâm Chấn Khang giải thích rằng vì chất giọng của mình quá đặc trưng, nên dù đã cố gắng thay đổi giọng hát theo ý chương trình thì anh vẫn dễ dàng bị phát hiện. Thêm nữa, nam ca sĩ cho biết mình và Phạm Trưởng đã chơi với nhau gần 20 năm: "Một ngày Lâm Chấn Khang nói chuyện với Trưởng còn nhiều hơn vợ mình nữa". MC Trường Giang cũng cảm thán: "Bởi vậy, sao mà đoán không ra được".

Bị Kha Ly chia rẽ khỏi Lâm Chấn Khang, Phạm Trưởng buộc phải lựa chọn một người khác, hoặc là Tú Vi, hoặc là Châu Khải Phong. Lúc này, Lâm Chấn Khang nhất quyết đòi đàn em chọn Tú Vi: "Nghe lời anh đi, anh đến chương trình này là vì em". 

Thấy Phạm Trường còn do dự, anh chuyển sang giọng trấn áp: "Bây giờ nghe lời anh không?". Thấy thế, Trường Giang vào can: "Cái gì vậy, cái gì vậy?" thì lập tức bị Lâm Chấn Khang gạt sang một bên khiến nam danh hài chỉ biết cười trừ bất lực. Nam ca sĩ tiếp tục nói với Phạm Trưởng: "Nếu mà em chọn Phong, anh về anh xóa số em".

Sau một hồi hoang mang và nhận được lời khuyên từ Trường Giang cũng như các khán giả có mặt tại trường quay, Phạm Trưởng quyết định làm trái ý đàn anh và chọn Châu Khải Phong.

Kết quả là Kha Ly - Lâm Chấn Khang chia nhau bộ dụng cụ vệ sinh tai, Mạc Văn Khoa và Phạm Trưởng cùng chọn Lâm Chấn Phong nên phần thưởng 1 triệu đồng được chia 3, mỗi người "330 nghìn có lẻ". Riêng Tú Vi một mình "ẵm" trọn 20 triệu đồng. Hóa ra, Lâm Chấn Khang đã sớm nghi ngờ Tú Vi đang sở hữu phần thưởng 20 triệu nên mới khuyên Phạm Trưởng chọn cô nàng, nhưng tiếc rằng đàn em lại không nghe theo anh.

Kha Ly là vì lòng tham vô đáy, đến với chương trình vì tiền mà nhận kết quả đắng cay". Vị trí duy nhất của Tú Vi không ai chọn, một mình cô đem về cho mình giải thưởng 20 triệu đồng. Cuối cùng, cả Phạm Trưởng và Mạc Văn Khoa chọn Châu Khải Phong, với giải thưởng 1 triệu đồng chia đều cho cả ba.

Tổng hợp

Từ khóa: