Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Làm thế nào để màn dạo đầu kéo dài?
19/03/2021 08:47
(HanoiTV) - Một người phụ nữ cần thời gian dạo đầu gấp ba lần đàn ông để đạt được mức độ kích thích như nhau. Tại sao? Có lẽ vì lý do tâm lý và tình cảm, nhưng cũng có thể vì lý do giải phẫu.
Ảnh minh họa

Các cơ quan cương cứng của âm đạo lớn hơn của dương vật vì chúng nằm xung quanh toàn bộ chu vi của âm đạo. Để chúng có thể sưng lên và cho phép bôi trơn hiệu quả, chúng phải nhận đủ máu và cần nhiều thời gian. Theo nghiên cứu, thời lượng tối thiểu của vòng dạo đầu là hai mươi phút . Song có vẻ dài vô cùng đối với nhiều người đàn ông.

Cách lý tưởng là tạo ra một sự gần gũi tình cảm nhất định vào ban ngày, bởi vì nó cho phép một người phụ nữ sẵn sàng và cởi mở với cuộc gặp gỡ tình dục vào buổi tối. Nói cách khác, nếu một người phụ nữ cảm thấy được yêu, được xinh đẹp, được khao khát vào ban ngày, thì sự phấn khích của cô ấy sẽ tăng nhanh hơn vào buổi tối trước khi đi ngủ. Điều đó có vẻ hiển nhiên đối với chúng ta, nhưng điều đó không có nghĩa là đối với những người đàn ông biết cách tách rời cảm xúc của mình ra khỏi quan hệ tình dục.

Màn dạo đầu bắt đầu bằng những cái ôm, những nụ hôn, những cái vuốt ve phi tình dục … và những lời yêu thương hoặc ham muốn. Trước khi thâm nhập, quan hệ tình dục cần một chút thời gian để tỉnh táo: vuốt ve vào bên trong đùi, vùng mu, môi âm hộ (rất dễ bị kích thích và thường bị bỏ quên), trên âm vật , tất nhiên , đến lối vào và bên trong âm đạo ...

Bài tập về lập bản đồ cảm giác tình dục rất thú vị. Nó cho phép bạn hiểu nhau hơn và tốt hơn, để đánh giá cao hơn những màn dạo đầu và dành nhiều thời gian hơn.

Quốc Minh

Theo Top Santé

Từ khóa: cương cứng