Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Làm thế nào để thêm gia vị cuộc sống tình dục?
21/04/2021 11:25
(HanoiTV) - Tình dục là một phần của các mối quan hệ và quan hệ giữa con người với nhau, nó luôn sống động và phát triển. Một mối quan hệ bị đình trệ là một mối quan hệ không có sức sống và khiến người trong cuộc không hài lòng.
Ảnh minh họa

Tình dục phát triển thuận theo cách tự nhiên, kể từ khi bắt đầu với sự khám phá, sự bỡ ngỡ, thú vui mới, tư thế, cử chỉ, lời nói và sự trao đổi, sự đồng lõa, sự thân mật, sự hiểu biết về đối phương ... cho đến mối quan hệ tình dục bắt đầu, đều theo cách tự nhiên của loài người.

Tìm hiểu nguyên nhân tắc nghẽn mối quan hệ tình dục

Tất cả chúng ta đều muốn các mối quan hệ của mình phát triển theo đúng hướng. Khi ai đó không muốn thay đổi bất cứ điều gì, đó là bởi vì sự tắc nghẽn đang hiện diện. Sự tắc nghẽn này thường là do sợ hãi hoặc quan ngại. Vì vậy, câu hỏi để tự hỏi bản thân là: "Chồng tôi sợ điều gì?" ; Điều gì cản trở sự hấp dẫn? Bị rối loạn cương dương hay không? Cái gì đang thống trị và cái gì đang chi phối?....

Đối tác sợ quá nhiều chuyện riêng tư? Có phải đối tác đã có một nền giáo dục khiến sợ hãi tình dục? Đối tác đã có những trải nghiệm tình dục tiêu cực ? Vì vậy, bạn hiểu rằng nếu liên quan đến những nỗi sợ hãi như vậy, cố gắng thuyết phục đối tác tiến hóa sẽ không hiệu quả. Nếu anh ta không muốn thay đổi bất cứ điều gì, rất có thể đối tác không thể làm như vậy, phải chịu những nỗi sợ hãi này. Giải pháp là hãy chế ngự những nỗi sợ hãi này, giúp đối tác vượt qua chúng.

Khám phá những trò chơi mới

Bắt đầu bằng cách cho đối tác thấy ham muốn của bạn bằng cách cho anh ấy mát-xa, bằng cách cho đối tác được vuốt ve thật nhiều, thích thú. .. mà không đòi hỏi bất cứ điều gì...Đối tác sẽ không cảm thấy bị đánh giá, quan sát, nhưng được yêu thương. Và đây là điều có thể làm giảm bớt nỗi sợ hãi của đối tác.

Hãy hỏi đối tác một điều rất nhỏ chẳng hạn: “Có thể tiếp tục những cái vuốt ve mà anh đang dành cho em một chút được không?”. Đối với đối tác sẽ ít đáng sợ hơn nhiều khi bạn yêu cầu một điều cụ thể hơn là nghe bạn nói: "Tôi muốn tình dục của chúng ta thay đổi", điều này rất mơ hồ và rất rộng, do đó khiến căng thẳng hơn.

Ngoài ra, hãy học cách giao tiếp về cảm xúc trong lúc yêu: nếu điều đó là dễ chịu, thú vị, hài hước hoặc ngược lại, khó chịu ... Bạn cũng nên hỏi đối tác thích điều gì. Điều này sẽ giúp đối tác hiểu bạn hơn.

Và sau khi yêu, hãy nghĩ đến việc nói cho đối tác biết bạn thích gì, vuốt ve như vậy, tư thế như vậy, lời nói như vậy, tiếng rên rỉ ... Đó sẽ là một lời động viên, một lời khen ngợi, là liều thuốc giải tỏa nỗi sợ hãi của đối tác. Từng chút một, sự tự tin của đối tác sẽ tăng lên và nỗi sợ hãi của đối tác sẽ giảm đi. Đời sống tình dục của bạn sau đó có thể phát triển, mặc dù nó có thể không diễn ra nhanh chóng như bạn mơ ước.

Biết cách tiến tới từng chút một để không làm người ấy sợ hãi, cả trong lời nói và việc làm. Nếu bạn cảm thấy nỗi sợ hãi của đối tác xuất hiện, hãy lùi lại và quay lại với chúng một cách nhẹ nhàng. Bởi vì những gì ngăn cản sự thay đổi thường đi nhanh hơn những gì có thể hỗ trợ nó.

Theo Top Santé

Từ khóa: tình dục