Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lâm Vỹ Dạ phản ứng khi Tiến Luật tiết lộ cô mới mua hột xoàn 2 tỉ
01/02/2021 05:22
(HanoiTV) - Tiến Luật tiết lộ Lâm Vỹ Dạ vừa mua hột xoàn hơn 2 tỉ đồng. Tuy nhiên, nữ diễn viên phủ nhận thông tin này trong chương trình "7 nụ cười xuân".

Ưng Hoàng Phúc cho biết bản thân thấy vui và ấn tượng với Lâm Vỹ Dạ. Giọng ca Thà rằng như thế nhận xét bà xã Hứa Minh Đạt là người “khùng có chiều sâu, khùng đẳng cấp". Đáp lại, Lâm Vỹ Dạ thừa nhận cô là fan lâu năm của Ưng Hoàng Phúc. Nữ diễn viên tiết lộ so với trước đây, giọng ca Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc có sự thay đổi về ngoại hình, đặc biệt là “nọng". Trước màn “bốc phốt" của đàn em, nam ca sĩ cho biết: “Vì dạo này tôi có lộc, tiền vô nhiều nên hơi phúng phính".

Tuy nhiên, chia sẻ này khiến Lâm Vỹ Dạ không hài lòng. Cô bày tỏ ý kiến: “Vậy mà anh Phúc cãi, nói rằng gương mặt anh ấy từ trước giờ vẫn tròn. Làm sao anh ấy rành gương mặt của ảnh bằng tôi được, vì tôi lúc nào cũng theo dõi anh ấy. Trừ khi ngày trước anh Phúc photoshop quá đà thì tôi mới không nhận ra thôi". Lắng nghe cuộc trò chuyện này, Tiến Luật hài hước cho biết Ưng Hoàng Phúc là thần tượng của Lâm Vỹ Dạ. Anh nói thêm: “Tất cả các bài hát của Phúc dạ đều thuộc hết”. Tiếp lời, bà xã Hứa Minh Đạt còn hài hước cho biết khi ngủ với chồng, cô cũng mơ thấy Ưng Hoàng Phúc khiến mọi người trong hậu trường được phen bật cười. Trong khi đó, Tiến Luật nói thêm: “Hai vợ chồng Dạ suýt chia tay cũng vì điều này". 

Lâm Vỹ Dạ tiết lộ là fan của Ưng Hoàng Phúc và luôn theo dõi các hoạt động nghệ thuật của nam ca sĩ.ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Chưa dừng lại ở đó, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục chứng minh sự thần tượng của mình dành cho giọng ca Thà rằng như thế. Cô tiết lộ: “Tôi mê nhạc anh lắm, nghe ngày nghe đêm. Hồi nhỏ đi học bao nhiêu tiền của tôi anh ấy ăn hết, vì tôi mua đĩa của anh ấy". Nghe vậy, Tiến Luật cho biết không chỉ mê Ưng Hoàng Phúc mà đàn em còn yêu thích bà xã của nam ca sĩ, người mẫu Kim Cương. “Ngày nào đi làm về Dạ cũng đi mua kim cương đeo hết. Vỹ Dạ mới mua hột xoàn với giá hơn 2 tỉ”. Nghe vậy, bà xã Hứa Minh Đạt lắc đầu: “Anh nói giỡn đó, không có đâu" để phủ nhận thông tin này.

Sự xuất hiện của Lê Dương Bảo Lâm trong đội của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh cũng mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Không những sở hữu sức mạnh, đội hình này còn khẳng định mình có đủ mưu trí, chiến lược, sự nhanh nhạy để chiến thắng đội “chơi dơ” Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ - Tiến Luật.

Trò chơi mở đầu chính là “Chuột Ăn Ngô" vô cùng hài hước. Sự nhanh tay, lẹ mắt và chiến thuật khó đoán của Tiến Luật đã giúp cho đội mình có được lợi thế. Nhưng sự lầy lội của Lê Dương Bảo Lâm khiến cho Trường Giang cũng phải ngao ngán trước trận “hỗn chiến” của hai đội. Nổi tiếng là “thánh chơi dơ” nhưng Lâm Vỹ Dạ cũng phải chào thua trước màn đọ sức không hề ngang sức ngang tài giữa Lan Ngọc và Dương Lâm.

Tổng hợp

Từ khóa: