Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lan Ngọc giành giật đồ với Hoa hậu Kỳ Duyên
27/08/2020 15:57
(HanoiTV) - Trong tập 6 Chị em chúng mình, khi tham gia trò chơi cùng khách mời, Lan Ngọc liên tục bị tố chơi ăn gian. Cô bất chấp hình tượng 'ngọc nữ' để giành giật đồ với Kỳ Duyên khiến khán giả thích thú.

Hai khách mời Kỳ Duyên - Minh Triệu cùng tham gia thử thách xếp đồ đi biển thật gọn gàng vào vali trong thời gian ngắn nhất. Về chung đội với diễn viên Lan Ngọc, Minh Triệu lập tức cảnh báo: “Chương trình này mình không được chơi gian nha”, khiến tất cả mọi người cùng bật cười. Tuy vậy, khi trò chơi diễn ra, Lan Ngọc vẫn bất chấp bỏ qua hình ảnh "ngọc nữ" của mình để sang lấy đồ của đội Hương Giang - Kỳ Duyên. Khi không tìm được bikini cho vào vali của mình, Lan Ngọc không ngại sang đội bạn “mượn tạm” và thản nhiên mang về.

Hành động “kém sang” này đã bị Hương Giang và Kỳ Duyên phát hiện, cả hai lập tức sang đòi lại, giành giật cho bằng được. Chính sự cố tranh chấp này đã khiến cả hai đội mất kha khá thời gian. Kết quả cuối cùng, mặc dù chơi rất nghiêm túc nhưng Minh Triệu vẫn bị thua oan ức bởi… cùng đội với Lan Ngọc. Chuyện hài hước chưa dừng lại ở đó khi Hari Won phát hiện ra Hương Giang - Kỳ Duyên cũng phạm luật khi cố gắng nhồi nhét đồ “không liên quan” vào vali. Nữ ca sĩ Hàn Quốc đưa ra quyết định: “Cả hai đội đều chơi đẹp và thua” khiến khán giả cười ngất.

Với chủ đề “Hội bạn thân”, rất nhiều khúc mắc được đưa ra từ phía các nghệ sĩ và khán giả. Trong đó, “bí mật” được cho là một trong những vấn đề quan trọng nhất. Hương Giang cho rằng nếu bạn thân làm lộ bí mật của mình thì cũng là cách để nhìn nhận lại một con người.

 

Dù đã bị Minh Triệu "cảnh báo", Lan Ngọc vẫn bất chấp chơi ăn gian.

“Đôi khi chúng ta nghĩ thân nhanh quá, em sẵn sàng cho bí mật ấy đi để em nhận ra một người bạn”, quan điểm của Hương Giang được các chị em ủng hộ tuyệt đối. Bên cạnh đó, Hương Giang cũng chốt lại 3 điều quan trọng nhất của hội ban thân đó là: "Tiền bạc rõ ràng, bí mật hạn chế, bạn trai - đừng nói quá nhiều về người mình thích. Đây cũng chính là 3 điều tiên quyết của một mối quan hệ thân thiết, đặc biệt giữa hội chị em".

Về phía mình, Hari Won khẳng định rằng con gái rất khó thân với con gái. Để thêm phần xác thực, nữ ca sĩ đưa ra nhiều lý do chứng minh cho quan điểm này. Theo Hari Won, con gái ngày nào cũng phải nhắn tin kể chuyện cho nhau nghe, nếu không sẽ giận dỗi. Nữ ca sĩ rất tự hào khi mình có nhóm bạn thân mỗi năm chỉ gặp nhau một, hai lần nhưng mỗi khi tụ tập đều giống như mới hôm qua vậy. Bà xã Trấn Thành cũng không thích gọi điện nói chuyện dài dòng vì theo cô đã là bạn thân sẽ vào thẳng vấn đề, đang có chuyện gì hay cần bạn giúp thế nào.

Cuối cùng, Hương Giang chốt lại: “Tại sao con gái lại khó chơi với nhau?”, Thúy Ngân trả lời: “Em nghĩ là do đố kỵ, người này đẹp hơn, giàu hơn, giỏi hơn là không vui”. NSND Lê Khanh tiếp lời: “Bởi vì nhiều chuyện, nghe người này rồi kể với người kia làm cho mối quan hệ rối ren". Hari Won không giấu được sự khó chịu: “Em rất nhức đầu nếu mỗi lần bạn bè gặp nhau mà cứ phải ngó xem đeo túi gì, đi xe gì… Đôi khi mình tưởng thân, chia sẻ hết với người đó nhưng không, chỉ có một chiều thôi”.

Theo Thanh niên

Từ khóa: