Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lan Ngọc òa khóc trên sóng truyền hình khi nói lời xin lỗi muộn màng đến người bạn thân đã mất
25/08/2020 19:14
(HanoiTV) - Cô đã không thể nói ra lời xin lỗi với bạn mình vì cái tôi quá lớn.

“Chị em chúng mình” tập 6, các nữ nghệ sĩ đã chia sẻ những câu chuyện về người bạn thân, những cảm xúc từng để lại sự tổn thương trong quá khứ. Với Ninh Dương Lan Ngọc, cô đã òa khóc nức nở khi kể về người bạn thân tên Tí Đô đã mất cách đây hai năm của mình.

Nữ diễn viên giận bản thân là người nóng tính, bốc đồng. Cho dù có chuyện gì dù nhỏ xảy ra, Lan Ngọc vẫn có thể rời bỏ bạn của mình, nhưng ngược lại cậu bạn lại chưa từng bỏ rơi nữ diễn viên. Người này cũng truyền cho Lan Ngọc một nguồn động lực cực lớn trong cuộc sống thường nhật. 

Cô rất hối hận về tính cách bản thân và từ đó thay đổi, sửa rất nhiều về tính cách. Lan Ngọc đã oà khóc khi lần đầu tiên nói lời xin lỗi đến người bạn nay đã không còn có thể gặp mặt được nữa. 

Bức ảnh của Lan Ngọc cùng người bạn thân Tí Đô.
 

Cô nói: “Cho đến bây giờ nó là người mà em nhớ nhất, cho em nguồn động lực rất lớn trong cuộc sống. Em rất hối hận về tính cách của mình và từ đó trở đi em đã sửa rất nhiều”.

Tí Đô là người bạn thân của nữ diễn viên đã mất cách đây hai năm vì căn bệnh ung thư, hai người từng không nói chuyện với nhau vì hiểu lầm, đến khi gặp lại chỉ còn là những ngày cuối đời của cậu bạn.

Cho đến bây giờ cô cũng không thể chia sẻ với ai quá nhiều giống như người bạn này.

NSND Lê Khanh chia sẻ, cái cuối cùng mà mọi người đến chương trình nói với nhau, cốt chỉ để giải bài toán để sống thật với bản thân hơn, không che giấu, sợ hãi. Khi đau khổ mà khóc được thì giọt nước mắt lại hoá giải, giúp ta cân bằng. Thử tưởng tượng nếu mình không khóc nổi, không có giọt nước mắt để xả tất cả những thứ ứ đọng trong lòng thì chết mất.

Tổng hợp

Từ khóa: