Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Làn sóng phẫn nộ với quảng cáo mới của Bigbang
06/08/2022 13:44
(HanoiTV) - Hình ảnh của cựu thành viên phạm pháp của Bigbang xuất hiện trong quảng cáo kỷ niệm 16 năm ra mắt nhóm nhạc đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng người hâm mộ.

Mới đây, thông tin về một chiến dịch quảng cáo sẽ được tung ra nhằm kỷ niệm 16 năm ra mắt của nhóm nhạc BIGBANG đã thu hút sự chú ý cộng đồng người hâm mộ. Tuy nhiên, theo một fansite của Seungri tại Trung Quốc, quảng cáo này sẽ có hình ảnh của cựu thành viên phạm pháp. Điều này đã khiến người hâm mộ trong và ngoài Hàn Quốc phản ứng mạnh, vì quảng cáo mang hình ảnh của cựu thành viên này sẽ gây ra những tổn hại nghiêm trọng cho hình ảnh của nhóm nhạc BIGBANG cũng như cộng đồng người hâm mộ.

Người hâm mộ Hàn Quốc đang tập hợp để liên hệ với YG Entertainment - công ty đại diện của BIGBANG, công ty quảng cáo phụ trách bảng quảng cáo điện tử tại Tòa nhà Myeongdong Red Eye và cơ quan địa phương để ngăn chặn việc phát hành quảng cáo. Các khiếu nại của họ nêu rõ việc tôn vinh kẻ phạm tội tình dục đã bị bỏ tù là vi phạm đạo đức và gây hại cho quyền phụ nữ.

Ngược lại, một số người hâm mộ quốc tế của nam thần tượng tỏ ra kiên quyết trước ý kiến nên đề cập tới Seungri trong tất cả sự kiện liên quan đến BIGBANG, bởi di sản của BIGBANG đã được gắn liền với ca sĩ. Điều này bất chấp sự thật Seungri đã rời làng giải trí vào năm 2019.

Seungri bị bắt giam với tổng cộng 9 tội danh, trong đó có 3 tội tình dục vào tháng 8/2021

Tháng 8/2021, Seungri bị bắt giam với tổng cộng 9 tội danh, trong đó có 3 tội tình dục. Một trong số đó là môi giới mại dâm, cụ thể, cựu thành viên BIGBANG đã trả tiền để gái mại dâm được gửi đến các nhà đầu tư tiềm năng trong doanh nghiệp của anh ta.

Seungri bị tuyên án 3 năm tù, sau khi thú nhận tất cả tội danh của mình, bản án được giảm còn 18 tháng. Seungri hiện trong thời gian chấp hành án. Đầu năm nay, Instagram đã xóa tài khoản của anh theo chính sách an toàn của nền tảng, điều này khiến nền tảng này không khả dụng đối với tội phạm tình dục.

Đầu năm nay, BIGBANG trở lại với 4 thành viên và gặt hái nhiều thành công qua bài hát Still Life.

PV/HANOITV

Theo Allkpop

Từ khóa: BIGBANGkỷ niệm 16 nămYG entertainment