Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Lãnh đạo quận Hoàng Mai thăm hỏi chiến sĩ PCCC bị thương
13/08/2022 13:12
(HanoiTV) - Ngay sau khi vụ hỏa hoạn tại số 9 BT2 Pháp Vân, phường Hoàng Liệt, được dập tắt, trong sáng nay, đoàn công tác của Quận ủy - UBND quận Hoàng Mai đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sĩ bị thương khi thực hiện nhiệm vụ PCCC và CNCH.
Lãnh đạo Quận Hoàng Mai thăm hỏi, động viên hạ sĩ Trần Tiến Đạt tại bệnh viện vào sáng 13/08

Như tin chúng tôi đã đưa, rạng sáng nay (13/08), một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại số 9 BT2 Pháp Vân, Hoàng Liệt, Hoàng Mai. Căn nhà cao 03 tầng 1 tum có diện tích khoảng 90m2/sàn, tầng 1 làm nơi để hàng, tầng 2 sử dụng làm văn phòng làm việc, tầng 3 làm nơi sinh hoạt. Diện tích cháy khoảng 300m2 điểm xuất phát cháy tại khu vực sân để đồ tầng 1 và cháy lan lên tầng 2 và 3, do tác động của nhiệt làm bong tróc phần trát tường của nhà dân đang xây dựng liền kề phía Nam.

Đám cháy bùng phát lúc rạng sáng nay (13/08)

Đội Cảnh sát PCCC và CNCH Công an quận đã xuất 2 xe chữa cháy và CBCS đến làm nhiệm vụ. Cùng thời điểm lực lựợng CNCH thuộc Trung tâm chữa cháy KV 5 – Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH- CATP Hà Nội chi viện 1 xe chữa cháy cùng CBCS đến phối hợp làm nhiệm vụ. Chỉ khoảng 15 phút sau đó, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã khống chế hoả hoạn. Do các mùn giấy và nhựa, xốp bị mái tôn ụp đè lên làm cho khói vẫn tiếp tục phát sinh khiến các chiến sỹ cứu hoả phải thao tác dập tàn. Đến gần 7 giờ sáng cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Lực lượng chức năng đã tích cực làm nhiệm vụ, dập tắt đám cháy. 01 cảnh sát tham gia chữa cháy bị thương nhẹ. Hoả hoạn đã không gây thiệt hại về người. Thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng thống kê. 

Trong quá trình tham gia chữa cháy, hạ sĩ Trần Tiến Đạt, SN 2001, chiến sĩ nghĩa vụ của Đội CC&CNCH KV5 - PC07, bị thương bỏng tay và chân đã được đưa đi cấp cứu.

Hạ sĩ Trần Tiến Đạt bị bỏng ở tay và chân trong quá trình chữa cháy

Ngay sau kết thúc công tác tổ chức chữa cháy cứu hộ cứu nạn, để động viên, hỗ trợ kịp thời, Quận ủy - UBND Quận Hoàng Mai do ông Đỗ Thanh Tùng - Quận ủy viên - PCT UBND Quận, làm trưởng đoàn đã tới tận bệnh viện thăm hỏi hạ sĩ Trần Tiến Đạt.

Chúc anh mau lành vết thương để tiếp tục trở về với đồng đội.

Đức Tâm - Yến Như

Đài PTTH Hà Nội

Từ khóa: