Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Lật xe kéo chở khách ở Ấn Độ, 27 người chết
02/10/2022 11:51
(HanoiTV) - Ít nhất 27 người thiệt mạng, trong đó có 11 trẻ em, sau khi một chiếc xe kéo chở khách bị lật trên đường ở Kanpur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ hôm thứ Bảy (1/10). Khoảng 30 người khác bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.
Chiếc xe kéo gặp tai nạn ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ 

Chiếc xe kéo chở hơn 50 người hành hương đang trên đường đến Ghatampur từ Fatehpur, để tham dự một buổi lễ tại đền Chandrika Devi. Chiếc xe gặp tai nạn sau khi bị lật và rơi xuống một cái ao gần làng Bhadeuna, quận Kanpur, bang Uttar Pradesh. Cảnh sát và đội cứu hộ đã tiếp cận và đưa những người bị thương đến bệnh viện.

Thủ hiến bang Uttar Pradesh Yogi Adityanath cho biết, "Vụ tai nạn ở quận Kanpur rất đau lòng. Tòa án quận và các sĩ quan cấp cao khác đã được chỉ đạo đến hiện trường ngay lập tức và tiến hành các hoạt động cứu trợ và cứu hộ và chuyển những người bị thương tới viện”.

Những người bị thương được đưa tới bệnh viện điều trị.

Người phát ngôn của chính phủ cho biết đích thân Bộ trưởng Giao thông theo dõi hoạt động cứu hộ. Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã gửi gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân, bày tỏ hy vọng những người bị thương sẽ sớm bình phục.

Thủ hiến Uttar Pradesh cũng kêu gọi người dân không sử dụng xe kéo làm phương tiện vận chuyển hành khách. Ông cho rằng loại phương tiện này chỉ nên được sử dụng cho các công việc nông nghiệp chứ không phải để chở người.

Ngọc Huyền

Theo IndiaToday

Từ khóa: lật xe chở kháchẤn Độtai nạn giao thông