Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

LĐBĐVN gửi thư chia buồn tới LĐBĐ Indonesia
02/10/2022 19:13
(HanoiTV) - Ngày 2.10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã gửi thư chia buồn tới Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) sau thảm kịch tại sân vận động Kanjuruhan trong khuôn khổ Giải vô địch quốc gia nước này.

Ngay sau khi biết thông tin đáng tiếc về chuyện xảy ra trên sân Kanjuruhan, tại giải bóng đá vô địch quốc gia Indonesia, Q.chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã gửi lời chia sẻ nỗi đau lớn này với Liên đoàn bóng đá Indonesia và các lãnh đạo cao nhất của bóng đá Indonesia cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến các nạn nhân trong sự cố đáng tiếc ở sân Kanjuruhan, Indonesia.

Vụ hỗn loạn trên sân bóng tại Indonesia khiến hàng trăm người thương vong. Ảnh: AFP

Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cho biết đây là một câu chuyện thương tiếc cho bóng đá Indonesia nói riêng và bóng đá thế giới nói chung.

Cùng ngày Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã gửi thư chia buồn tới Liên đoàn Bóng đá Indonesia. Trong thư viết: “Liên đoàn Bóng đá Việt Nam vô cùng đau buồn khi biết được sự việc đáng tiếc xảy ra ngày hôm qua tại Indonesia. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất trước sự mất mát thương tâm của gia đình và bạn bè các nạn nhân trong vụ việc này.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam xin gửi lời cầu nguyện tới Liên đoàn Bóng đá Indonesia trong thời khắc đau thương này”…

PV/HanoiTV

(Tổng hợp)

Từ khóa: VFFgửi thư chia buồn tới PSSIthảm kịch tại sân vận động Kanjuruhan