Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Lê Âu Ngân Anh công khai chồng sắp cưới
12/08/2022 11:10
(HanoiTV) - Mới đây, Lê Âu Ngân Anh, hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 lần đầu công khai một nửa của cuộc đời mình.

Tối 11/8, Trên trang cá nhân, Lê Âu Ngân Anh đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật chồng tương lai, kèm chiếc thiệp mừng có in ảnh cưới của hai người. Người đẹp chia sẻ: “Từ 2 năm trước, ngày 11/8 luôn là một ngày đặc biệt với em, là ngày em muốn gửi đến anh những lời mong ước tốt đẹp nhất. Sinh nhật anh năm nay, em được dành những điều tốt đẹp này tại chính ngôi nhà của mình. Sẽ luôn tươi cười hạnh phúc như khoảnh khắc này, trong mọi chặng đường cùng nhau sắp tới, anh nha”.

Lê Âu Ngân hạnh phúc trong khung hình sinh nhật chồng sắp cưới. Ảnh: Facebook nhân vật

Hôn phu của Ngân Anh là Phan Tô Ny, sinh năm 1990 và hiện đang làm việc tại Đài Truyền hình TP.HCM. Anh từng tham gia diễn xuất trong bộ phim "Trở về 2".

Phan Tô Ny trông rất điển trai. Ảnh: Facebook nhân vật

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại Tiền Giang. Cô đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Ngay sau khi giành được vương miện, người đẹp nhận nhiều chỉ trích về nhan sắc. Sau đăng quang, Lê Âu Ngân Anh xuất hiện tại một số sự kiện, cuộc thi nhan sắc và tập trung cho việc học tập và trau dồi kiến thức.

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.Ảnh: Facebook nhân vật

Hiện tại, Ngân Anh là Giám đốc chương trình Quản trị Sự kiện – Kinh tế Thể thao tại trường Đại học Hoa Sen. Theo tiết lộ của người đẹp, cô còn làm quản lý dự án cho một công ty tư vấn tài chính, đầu tư đa ngành. 

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: Lê Âu Ngân Anhđăng quang Hoa hậu Đại dương 2017công khai chồng sắp cưới