Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lê Dương Bảo Lâm và Lê Nam liên tục 'chặt chém' nhau tại "Đấu trường ẩm thực"
12/01/2021 11:50
(HanoiTV) - Lê Dương Bảo Lâm 'bắt tay' với Xuân Nghi khi thực hiện thử thách khiến đồng nghiệp Lê Nam không hài lòng, phải lên tiếng 'kêu oan'.

MC Lê Dương Bảo Lâm vui mừng vì được gặp lại người anh thân thiết song sau đó “cà khịa” vấn đề cân nặng của Lê Nam. Cụ thể, quán quân Cười xuyên Việt 2015 cho hay đồng nghiệp ăn giảm tinh bột, giảm đường nhưng “bụng mỡ thì vẫn không giảm”. Trước sự "cà khịa" của đàn em, nam diễn viên cho biết bản thân chỉ mới bắt đầu ăn uống khoa học được một ngày. Nghe vậy, MC lên tiếng tỏ thái độ khó chịu vì Lê Nam đi khoe khắp nơi về việc giảm cân của mình.

Lê Nam “cay đắng” thừa nhận bản thân mới chỉ ăn được một ngày, càng khiến Dương Lâm “tức tối” vì ông anh đi khoe khắp mọi nơi về việc bản thân giảm cân.

Đầu bếp Nguyễn Văn Thông là nhân vật đặc biệt xuất hiện cùng với hai món ăn bạch tuộc sốt cay và xôi bồ câu. Tuy nhiên, anh cũng cho biết xôi bồ câu sẽ khó nấu hơn. Lê Nam tuyên bố sở trường của mình là nấu ăn nhưng trước lời “hù dọa” của đầu bếp, anh một mực giành quyền để nấu món dễ hơn. Trong khi đó, Xuân Nghi thừa nhận bản thân nấu ăn kém nên cô muốn chế biến bạch tuộc sốt cay.

Trò chơi diễn ra không mấy suôn sẻ khiến “chú trâu đen” Lê Nam phải "kêu oan" vì bị Dương Lâm và Xuân Nghi "bắt tay chơi dơ". Trong khi phía Xuân Nghi chỉ có một người giữ dây kéo cô lại, thì phía Lê Nam có rất nhiều staff hùa vào giật dây, từ đạo diễn, âm thanh, đến quay phim cũng nhiệt tình đến kéo ngược anh vào cánh gà khiến Lê Nam không thể nào chồm tới gần lá cờ được. Chưa kể Xuân Nghi còn được đầu bếp thiên vị, đưa lá cờ về gần phía cô rồi thanh minh gió mạnh.

Kết thúc phần thử thách vui nhộn, Xuân Nghi giành chiến thắng, cô kiên quyết giữ nguyên lựa chọn ban đầu là món bạch tuộc sốt cay. Còn Lê Nam hiển nhiên phải xử lý món xôi bồ câu.

 

Lê Nam ngậm ngùi thất bại trước Xuân Nghi trong thử thách nấu ăn.
 

Bước vào phần thi nấu ăn, Xuân Nghi luống cuống xoay xở với những lời hướng dẫn của đầu bếp, còn Lê Nam cũng tranh thủ làm phiền và gây rối đồng nghiệp liên tục. Lê Dương Bảo Lâm cũng không ngoại lệ, anh chọc Xuân Nghi đủ điều nhưng cũng trao cho nữ ca sĩ cơ hội được đầu bếp nấu giúp hai phút với phần sốt cay. Đến lượt thử thách của Lê Nam, Lê Dương Bảo Lâm đùa rằng với kỹ năng thành thạo, đàn anh hãy chuyển sang làm đầu bếp chuyên nghiệp nhưng nam diễn viên từ chối ngay. Anh bộc bạch cho dù có được chọn lại thì anh vẫn sẽ làm diễn viên, còn nấu ăn chỉ là sở thích và là việc anh muốn làm để phụ vợ.

Kết thúc hai phần thi, dù Lê Nam rất tự tin với sở trường nấu ăn nhưng anh vẫn không thể hoàn thành một cách trọn vẹn. Đầu bếp đánh giá rất cao kỹ năng thao tác trong bếp của nam diễn viên, còn muốn cho anh vượt điểm tối đa nhưng với một món xôi hơi nhão, thịt được nêm nếm chưa trọn vị, Lê Nam đã thua trước món bạch tuộc sốt cay của Xuân Nghi.

Tổng hợp

Từ khóa: