Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lê Hoàng gây sốc khi chỉ trích nữ khán giả “văn hóa hạn hẹp” trên sóng truyền hình
21/10/2020 16:52
(HanoiTV) - Chương trình "Chị em chúng mình", một nữ khán giả chỉ mới 20 tuổi đã chia sẻ quan điểm của mình về việc làm nội trợ của phụ nữ. Tuy nhiên, quan điểm này đã bị đạo diễn Lê Hoàng phản bác và tranh cãi gay gắt.

Ở tập 14 này, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục tranh cãi quyết liệt với các nữ nghệ sĩ Hương Giang - Lê Khanh - Lan Ngọc - Thúy Ngân - Hari Won.

Nói về chủ đề "Nội Trợ", rất nhiều người vẫn còn quan điểm rằng đó đương nhiên là trách nhiệm của người phụ nữ. Thậm chí không ít người phụ nữ phải hi sinh sự nghiệp riêng của mình để ở nhà nội trợ, chăm sóc gia đình, hậu thuẫn cho chồng của mình. Tuy nhiên trong chương trình Chị em chúng mình, một nữ khán giả mới 20 tuổi đã sẵn sàng tâm lý trở thành một người vợ đảm đang nội trợ, để nhường chồng ra ngoài kiếm tiền, phát huy công việc của mình. Bên cạnh đó, bạn nữ này chia sẻ: "Em rất yêu cái bếp và cũng thích làm đẹp".

Khi nghe tới câu này, đạo diễn Lê Hoàng lập tức phản bác: "Không có người phụ nữ nào có thể luôn giữ được trong nhà sạch đẹp mà ra ngoài cũng tươm tất. Em là mồi ngon của đàn ông đấy, một cô gái 20 tuổi xinh đẹp mà chưa gì sẵn sàng thích nghi? 10 năm nữa anh gặp lại em để xem em còn suy nghĩ đó không?", bên cạnh đó, Lê Hoàng cũng khẳng định: "Cứ tưởng thân thuộc, là đất dụng võ của phụ nữ nhưng thật ra kẻ thù của phụ nữ là cái bếp". 

Nữ khán giả 20 tuổi chia sẻ quan điểm về việc làm nội trợ.

Nữ khán giả sau khi nghe lập luận của đạo diễn Lê Hoàng cũng không ngại phản pháo: "Tôi xin phép được ngắt lời anh Lê Hoàng. Tôi nói mình vừa yêu thích làm đẹp, vừa yêu thích cái bếp không có nghĩa tôi suốt ngày chỉ ở trong bếp rồi loay hoay với nó. Đối với tôi, nhà bếp là một phần hạnh phúc trong gia đình của tôi. Tôi muốn khi người chồng đi làm về nhà, anh ấy có một bữa ăn hạnh phúc. Tôi yêu thích nhà bếp vì muốn được nấu những món ăn ngon cho gia đình mình, chứ không phải vì tôi muốn cả đời chỉ quanh quẩn trong bếp mà không lo gì ngoài xã hội".

Bảo vệ cho nữ khán giả, Hội Chị Em cho rằng đó là sự lựa chọn của mỗi người. "Chị đại" Lê Khanh chia sẻ đó là sự cân bằng trong cuộc sống và người chồng phải biết trân trọng sự cố gắng của vợ mình.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng đưa ra "bằng chứng sống" là nghệ sĩ hài Lâm Vỹ Dạ. Cô được biết đến là một người phụ nữ thành đạt, xinh đẹp nhưng khi về nhà lại trở thành một người vợ, một người mẹ hai con chu toàn đảm đang. Nghe tới đây, đạo diễn Lê Hoàng lại có ý kiến trái chiều: "Bây giờ Lâm Vỹ Dạ mới trên dưới 30 tuổi thôi, tới năm Lâm Vỹ Dạ 60 tuổi liệu còn được như vậy không?".

Thúy Ngân chia sẻ suy nghĩ của mình: "Phụ nữ luôn có mong cầu trở thành đa năng, hoàn hảo hơn trong mắt người khác" lập tức bị đạo diễn Lê Hoàng ngắt lời: "Em đang nói một câu mà anh nghe rất bực. Tại sao mình phải hoàn hảo hơn trong mắt người khác? Không! Mình hoàn hảo hơn để cho mình thôi".

Để tránh tình trạng này, Hương Giang đưa ra phương án: "Làm nội trợ thì cũng phải có quỹ riêng, để nếu lỡ chồng có người khác rồi thì vẫn có một số tiền riêng của mình rồi".

Tổng hợp

Từ khóa: