Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lê Lộc bất ngờ 'nổi cáu' với người chơi vì bị 'cà khịa' kiến thức
18/10/2021 16:16
(HanoiTV) - Bị người chơi 'cà khịa' kiến thức, đòi đổi ghế cố vấn, Lê Lộc 'nổi quạu' khiến mọi người được phen bật cười trong chương trình "Tỷ lệ may mắn".

Chương trình có sự đồng hành của bộ ba nghệ sĩ: MC Võ Tấn Phát, Lê Lộc và Hoàng Phi và 4 diễn viên trẻ: Thanh Nhàn, Him Phạm (Đội Vui vẻ) và Tuấn Kiệt, Trung Hiếu (Đội Xui cả năm).

Khởi động với câu hỏi: “Lên non thiếp … lên theo/ Tay vịn, chân trèo, hái trái nuôi nhau”, người chơi Thanh Nhàn tự tin cho biết: “Ở câu này, đội em làm trùm rồi. Em sẽ vận dụng 12 năm học sinh giỏi của mình để trả lời câu hỏi này. Cho một tràng vỗ tay dành cho em đi ạ”.

Cô nàng vừa nói xong, Lê Lộc liền lên tiếng: “Xin mời Nhàn tư vấn lại giúp tụi tui đi”. Ngay sau đó, nữ người chơi liền ra hiệu lệnh đổi ghế cố vấn với Lê Lộc khiến cả trường quay bất ngờ. Màn “cà khịa" từ phía Thanh Nhàn cũng khiến con gái Lê Giang “nổi quạu".

Thấy vậy, Võ Tấn Phát giải thích: "Con bé giỡn thôi, đánh tâm lý cho đối thủ sợ đó" thì Lê Lộc trả lời: "Nhưng mà tôi cũng sợ nha" khiến mọi người được phen bật cười.

 

Đến với câu hỏi: “Theo khảo sát đầu năm 2021 của trung tâm Asean – Nhật Bản, đâu là lý do khiến các nữ du khách Nhật Bản muốn ghé thăm Việt Nam nhất?”.

Lê Lộc cho rằng: “Khi đi đến một nơi nào đó thì cũng phải xem túi tiền của mình trước. Chi phí rẻ cũng là một điều mà Lộc rất do dự khi đi du lịch. Nhưng ẩm thực phong phú cũng là một cái rất quan trọng”. 

Tranh luận ở câu hỏi này, Hoàng Phi cho biết: “Phi nghiêng về đáp án chi phí du lịch rẻ. Bởi vì ở Nhật Bản đồ ăn và mức sống của họ cao quá, họ sẽ cảm thấy đặc biệt ấn tượng khi thấy được ở một quốc gia gần họ mà có chi phí du lịch lại rẻ đến như vậy. Và họ muốn đến để trải nghiệm xem cái giá rẻ này có thật sự thỏa mãn hay không”.

Với lựa chọn theo sự tư vấn của diễn viên Lê Lộc, đội của Tuấn Kiệt đã lấy trọn 32 triệu đồng ở câu hỏi này, nâng tổng số tiền thưởng lên 38 triệu. Trong khi đó, đội của Thanh Nhàn mang về 20 triệu đồng.

Tổng hợp (Thanh niên/ Lao động trẻ)

Từ khóa: