Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Lệ Quyên gửi lời xin lỗi sau khi hát không xin phép
10/06/2022 12:06
(HanoiTV) - Sau ồn ào về vấn đề bản quyền liên quan đến sự việc ca sĩ Lệ Quyên, Tùng Dương, Đan Trường vi phạm bản quyền ca khúc Ai chung tình được mãi, mới đây, đến lượt ca sĩ Lệ Quyên liên lạc với ACV Entertainment và gửi lời xin lỗi chính thức.

Trước đó hôm 3/6, AVC Entertainment, là đơn vị nắm bản quyền ca khúc "Ai chung tình được mãi" (nhạc sĩ Đông Thiên Đức sáng tác, ca sĩ Đinh Tùng Huy thể hiện) đưa ra thông báo khẳng định: Các ca sĩ Đan Trường, Lệ Quyên và Tùng Dương đều biểu diễn bài hát khi chưa nhận được sự cho phép của công ty này.

Ca sĩ Lệ Quyên. Ảnh: FB nhân vật

Theo AVC Entertainment, ca sĩ Lệ Quyên thể hiện "Ai chung tình được mãi" trong ba chương trình diễn ra vào ngày 29/4, 30/4 và ngày 14/5. Khi công ty liên hệ và đưa ra thông báo về vấn đề bản quyền, người đại diện của nữ ca sĩ trả lời "đã nhận được thông tin và sẽ trao đổi với ca sĩ Lệ Quyên", sau đó không hề có động thái tiếp diễn.

Tối 9/6, AVC Entertainment cho biết, đại diện truyền thông của ca sĩ Lệ Quyên đã liên hệ và gửi email tới công ty với nội dung: "Chúng tôi nhận thức rõ được việc này đang làm ảnh hưởng đến quyền lợi quý công ty và tác giả ca khúc là nhạc sĩ Đông Thiên Đức, ca sĩ Đinh Tùng Huy". 

Người đại diện phía nữ ca sĩ khẳng định, ca sĩ Lệ Quyên sẽ không bao giờ thể hiện ca khúc dưới bất kỳ hình thức nào nữa để thể hiện sự tôn trọng tác giả. Tuy giữ im lặng trên truyền thông nhưng ca sĩ Lệ Quyên đã trực tiếp liên lạc với ACV Entertainment và gửi lời xin lỗi chính thức. Đông Đô Show thừa nhận thiếu sót khi chưa liên hệ với đơn vị nắm bản quyền để xin phép sử dụng ca khúc và cho biết sẽ công khai xin lỗi ACV Entertainment, nhạc sĩ Đông Thiên Đức thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. 

Ca sĩ Đan Trường: Ảnh: FB nhân vật

Cùng với đó, trên fanpage chính thức của ca sĩ Đan Trường cũng đã đăng bài viết công khai xin lỗi công ty và nhận trách nhiệm về phía mình, khép lại những lùm xùm sau gần một tuần.

Ca sĩ Tùng Dương. Ảnh: Vietnamnet

Trước đó, về phần ca sĩ Tùng Dương, ACV Entertainment cho rằng anh đã đưa ca khúc Ai chung tình được mãi vào liveshow riêng song không xin phép. Thời điểm trước khi chương trình diễn ra, công ty nắm bắt được thông tin nên đã gửi mail thông báo về vấn đề bản quyền và yêu cầu nam ca sĩ không được phép sử dụng ca khúc để biểu diễn. 

Đại diện ACV Entertainment cho biết: "Mặc dù các nghệ sĩ trong công ty chúng tôi còn non trẻ về tuổi đời, tuổi nghề, tuy nhiên, tất cả chúng tôi luôn đề cao tinh thần thượng tôn pháp luật, tôn trọng khán giả, tôn trọng các đàn anh đàn chị. Vì vậy, chúng tôi cũng mong nhận lại sự tôn trọng đó từ tất cả mọi người", đơn vị này cho biết.

Kim Khánh

(Tổng hợp)

Từ khóa: Lệ Quyênxin lỗi sau khi hát không xin phépAi chung tình được mãi