Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lee Kwang Soo rời khỏi "Running Man"
27/04/2021 18:14
(HanoiTV) - Lee Kwang Soo sẽ rời khỏi vị trí thành viên cố định trong chương trình tạp kỹ nổi tiếng của SBS “Running Man”.

Lee Kwang Soo tiết lộ anh sẽ rời khỏi 'Running Man' của đài SBS. Buổi ghi hình cuối cùng của anh ấy sẽ diễn ra vào ngày 24 tháng 5. Anh ấy đã được điều trị phục hồi liên tục kể từ khi chấn thương tai nạn năm ngoái, nhưng rất khó để nam diễn viên ở trong tình trạng hoàn hảo trong quá trình ghi hình. Sau nhiều cuộc thảo luận giữa các thành viên, nhà sản xuất và công ty chủ quản của anh ấy kể từ khi vụ tai nạn xảy ra, anh ấy đã quyết định dành một chút thời gian để chăm sóc cơ thể và tinh thần của mình. Nam diễn viên chân thành cảm ơn các fan hâm mộ đã gửi rất nhiều tình cảm và sự quan tâm đến Lee Kwang Soo trên ‘Running Man.”

Các fan hâm mộ đang rất sốc trước quyết định rời khỏi "Running Man" của "Hoàng tử Châu Á", nam diễn viên vô cùng được yêu thích tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á

Tháng 2 năm ngoái, Lee Kwang Soo gặp tai nạn xe hơi và bị gãy xương mắt cá chân phải. Vào thời điểm đó, anh ấy đã được phẫu thuật và tạm nghỉ một thời gian ngắn khỏi “Running Man”.

SBS cũng đã phát hành một tuyên bố thông báo tin tức: "Đây là tuyên bố chính thức của chúng tôi về việc nam diễn viên Lee Kwang Soo rời "Running Man" của đài SBS. Các thành viên "Running Man" và đội ngũ sản xuất đã thảo luận đều đặn về việc Lee Kwang Soo từ bỏ chương trình trong một thời gian dài và chúng tôi sẽ tôn trọng quyết định từ chức của Lee Kwang Soo. Kể từ khi bị tai nạn xe hơi vào năm ngoái, Lee Kwang Soo đã phải trải qua quá trình phục hồi chức năng cho chân của mình. Ngay cả khi sức khỏe không tốt nhất, anh ấy đã tiến hành cả việc điều trị phục hồi chức năng và ghi hình 'Running Man' cùng một lúc. Nam diễn viên đã vượt qua khó khăn bằng tình yêu và trách nhiệm với chương trình. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực của Lee Kwang Soo, không dễ dàng gì để anh ấy làm được cả hai việc cùng một lúc và anh ấy đã nói về khó khăn của mình với các thành viên và đội sản xuất.

Các thành viên và đội ngũ sản xuất sẽ muốn tiếp tục cùng Lee Kwang Soo tham gia "Running Man" trong một thời gian dài hơn. Nhưng vì ý kiến ​​của Lee Kwang Soo với tư cách là một thành viên của "Running Man" rất quan trọng, chúng tôi đã quyết định tôn trọng quyết định của anh ấy sau khi thời gian dài thảo luận. Thật không may, chúng tôi phải đối mặt với một lời tạm biệt đẹp đẽ, nhưng chúng tôi mong người xem hãy thể hiện sự ủng hộ và động viên nồng nhiệt đối với Lee Kwang Soo và các thành viên đã đưa ra quyết định khó khăn. Các thành viên "Running Man" và đội ngũ sản xuất cũng sẽ cổ vũ cho Lee Kwang Soo, " mãi mãi là một thành viên của Running Man" Cảm ơn bạn."

Là thành viên gắn bó với chương trình 11 năm, các thành viên sẽ rất tiếc nuối khi phải rời xa cậu em út của Running Man

Lee Kwang Soo phải dừng việc tham gia chương trình "Running Man" bởi chương trình thiên về vận động có ảnh hưởng xấu đến vết thương của anh. Nam diễn viên sẽ tập trung điều trị chân và tham gia các hoạt động khác như đóng phim. Lee Kwang Soo gần đây đã được chọn tham gia một bộ phim toàn sao với sự tham gia của Han Ji Min, Lee Dong Wook, Kang Ha Neul, Girls ’Generation’s YoonA, ..v.v.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: Lee Kwang Soorời chương trìnhRunning ManSBS