Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Leonardo DiCaprio gần như đóng băng khi cứu những chú chó trong Don't Look Up
20/12/2021 17:14
(HanoiTV) - Leonardo DiCaprio chia sẻ câu chuyện trong quá trình quay Don't Look Up, nơi anh phải nhảy xuống một hồ nước đóng băng để cứu cả hai chú chó của mình.
Quan tâm môi trường và yêu động vật, nam tài tử sẵn sàng cứu hai chú chó mà bất chấp nhảnh vào hồ nước lạnh giá

Leonardo DiCaprio gần như đóng băng khi cố gắng cứu những chú chó của mình trong quá trình quay phim Don't Look Up. DiCaprio tiếp tục là một trong những diễn viên được yêu cầu và săn đón nhất trong ngành, nổi tiếng với màn trình diễn đoạt giải Oscar trong The Revenant và sự hợp tác của anh với Martin Scorsese trong các bộ phim như The Aviator, The Departed và The Wolf of Phố Wall. Ngoài diễn xuất, anh còn là một trong những nhà hoạt động môi trường tích cực và đam mê nhất ở Hollywood, với sự tập trung lớn vào phong trào biến đổi khí hậu, điều đã dẫn đến vai chính gần đây của anh trong Don't Look Up.

Bộ phim châm biếm khoa học viễn tưởng do Adam McKay đạo diễn và đồng biên kịch, xoay quanh nhân vật của DiCaprio, Tiến sĩ Randall Mindy, một nhà thiên văn học cố gắng cảnh báo mọi người về một sao chổi chết chóc đang hướng đến Trái đất. DiCaprio dẫn đầu dàn diễn viên toàn sao bao gồm Jennifer Lawrence, Meryl Streep, Cate Blanchett, Jonah Hill, Tyler Perry, Rob Morgan và Mark Rylance. Bất chấp những đánh giá trái chiều, bộ phim đã được chọn vào nhiều danh sách top 10 và được đề cử nhiều lần tại Lễ trao giải Critics Choice Awards và Golden Globe Awards, bộ phim sau đó DiCaprio cũng đã nhận được một đề cử.

DiCaprio đã tiết lộ trong một cuộc thảo luận về dàn diễn viên với EW một câu chuyện xảy ra ở hậu trường của Don't Look Up, liên quan đến hai con chó của anh ấy. DiCaprio đã mang đến hai cuộc giải cứu Huskies McKay và Hill rất căng thẳng. Trong lúc quay, một trong hai con chó bị rơi xuống hồ nước đóng băng, và DiCaprio ngay lập tức lao vào để cứu nó. Nhưng một khi anh ấy đưa con chó ra ngoài thì "con kia nhảy vào" và cuối cùng tất cả đều ở trong hồ nước lạnh. Lawrence cũng chứng kiến ​​toàn bộ sự việc.

Vai diễn sắp tới của DiCaprio được kỳ vọng cao bởi diễn xuất của anh và dàn cast toàn ngôi sao tên tuổi

Câu chuyện tuyệt vời là một trong nhiều sự kiện đã được chia sẻ trong quá trình sản xuất bộ phim. Một câu chuyện khác liên quan đến việc Lawrence thực sự đạt thành tích cao trong một cảnh quay và phản ứng của dàn diễn viên với Meryl Streep trên phim trường. Nó cho thấy rằng bất chấp việc quay phim theo các quy trình nghiêm ngặt trong thời kỳ đại dịch, các diễn viên vẫn có thể tạo ra những câu chuyện đáng nhớ từ trải nghiệm này.

Trong khi DiCaprio được biết đến là người có những màn trình diễn khó quên trong các bộ phim của mình. Một trong những cảnh được nhắc đến nhiều nhất trong Don't Look Up là khi nhân vật của anh ấy có một đoạn độc thoại hùng hồn và dũng cảm, tương tự như trong bộ phim châm biếm Network năm 1976 của Peter Finch. DiCaprio sẽ tiếp tục có mặt trên màn ảnh trong thời gian tới, tiếp tục hợp tác với Scorsese trong The Killers of The Flower Moon cùng Robert De Niro. Don't Look Up sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 24 tháng 12.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Don't Look UpLeonardo DiCaprioJennifer LawrenceMeryl Streep