Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

LG đang phát triển các thiết bị gia dụng có khả năng nâng cấp
27/01/2022 19:04
(HanoiTV) - LG vừa tiết lộ kế hoạch cho 1 dòng thiết bị gia dụng mới có khả năng nâng cấp phần cứng mới, cũng như cài đặt phần mềm mới, hoặc có thể là cả hai. Mục đích từ việc này chính là mang đến sự linh động hơn tới các thiết bị cho các hộ gia đình, cho phép họ điều chỉnh, hoặc thậm chí là thêm những tính năng sau khi mua để thích ứng với bất kỳ thay đổi mà cuộc sống tạo ra.

Theo Chủ tịch LG Lyu Jae-cheol, bằng cách mang đến khả năng nâng cấp cho các thiết bị gia dụng cao cấp của mình, công ty đang đẩy lùi quan niệm về sự lỗi thời theo lịch trình và cung cấp cho khách hàng những thiết bị mà họ sẽ có thể sử dụng trong nhiều năm.

Trong thông báo, Chủ tịch Lyu Jae-cheol cho biết: “Chúng tôi muốn khách hàng trải nghiệm cảm giác nhận được 1 chiếc máy giặt hoặc tủ lạnh mới trong toàn bộ vòng đời của 1 thiết bị gia dụng LG, không chỉ là lần đầu tiên họ mang chúng về nhà.”

Dù các tùy chọn nâng cấp này có thể khác nhau dựa trên mẫu thiết bị cũng như khu vực cụ thể, cả 2 đều có thể ảnh hưởng đến tính khả dụng vì vô số lý do, nhưng nó mở ra rất nhiều khả năng.

LG đặt kỳ vọng lớn vào khả năng nâng cấp của những thiết bị gia dụng. Nó cho thấy rằng người tiêu dùng sẽ có thể thêm hoặc cải thiện các chức năng có trong những thiết bị hiện tại của mình thay vì phải đổi chúng để lấy 1 mẫu khác phù hợp với các yêu cầu mới.

Một ví dụ được đưa ra là hiệu năng của máy lọc không khí LG PuriCare có thể được cải thiện bằng cách thay đổi bộ lọc trước đó bằng những bộ lọc khác, chẳng hạn như Pet Care Filter khi nhà bạn mới bắt đầu nuôi một chú cún. Tương tự, bạn có thể mua và thêm các phụ kiện khác nhau vào máy sấy LG để máy có thể xử lý các loại vải khác nhau tốt hơn hoặc hoạt động tốt hơn trong nhiều điều kiện khí hậu.

Theo kế hoạch, LG sẽ bắt đầu giới thiệu những thiết bị gia dụng có khả năng nâng cấp này vào cuối năm nay, bắt đầu với máy giặt và máy sấy. Sau đó, công ty dự định sẽ phát hành khoảng 200 loại thiết bị có khả năng nâng cấp khác nhau trong suốt phần còn lại của năm 2022. Mức giá của những thiết bị này cũng như các tùy chọn bổ sung của chúng vẫn chưa được LG công bố chi tiết.

Theo Slash Gear

Từ khóa: