Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lille, Paris và Bordeaux là những thành phố không chung thủy nhất ở Pháp
04/04/2021 06:17
(HanoiTV) - Trang web hẹn hò Gleeden đã khảo sát những thành phố không chung thủy nhất ở Pháp. Bất ngờ: Paris không phải là thành phố đầu tiên đứng trên bục vinh quang.
Ảnh minh họa

Trang web hẹn hò ngoài hôn nhân Gleeden vừa công bố "danh sách những thành phố không chung thủy nhất ở Pháp". Bảng xếp hạng năm 2021 được thiết lập bằng cách tính toán tỷ lệ giữa số lượng cư dân và số lượng người đăng ký trên nền tảng vào tháng 3 năm 2021 - một phép tính được gọi là "tỷ lệ không chung thủy".

Ba thành phố “không chung thủy” nhất ở Pháp là Lille, Paris và Bordeaux với “tỷ lệ không chung thủy” lần lượt là 29%, 28% và 26%. Điều này có nghĩa là, ở những thành phố này, cứ 10 người trưởng thành thì có từ 2 đến 3 người lớn (nam hoặc nữ) thường xuyên lừa dối đối tác "chính thức" của mình ... Một điều bất ngờ là vì những năm trước, vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng thuộc về Paris .

Ngược lại, Strasbourg (13%), Montpellier (14%) và Rennes (16%) là những thành phố Pháp “khôn ngoan nhất” trong bảng xếp hạng này, bao gồm 10 thành phố.

Vào năm 2018, Gleeden đã thực hiện một cuộc khảo sát với 7.000 thành viên để xác định "thủ phủ" của sự không chung thủy ở châu Âu . Không có gì ngạc nhiên khi Paris, biểu tượng của chủ nghĩa lãng mạn, sau đó đã giành vị trí đầu tiên, bỏ xa Rome, London, Berlin và Lisbon.

Yến Như

Theo Top Santé

Từ khóa: chung thủy