Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lindsay Lohan trở lại đóng phim hài lãng mạn Giáng sinh của Netflix
26/05/2021 06:53
(HanoiTV) - Lindsay Lohan đã sẵn sàng trở lại diễn xuất với bộ phim hài lãng mạn trong Giáng sinh sắp tới của Netflix.

Lindsay Lohan sẽ trở lại diễn xuất trong một bộ phim romcom Giáng sinh mới của Netflix. Vào đầu những năm 2000, Lindsay Lohan là một trong những ngôi sao trẻ tuổi thành công lớn nhất ở Hollywood. Sau khi đóng phim đầu tay trong bộ phim hài The Parent Trap năm 1998 được yêu thích, Lohan tiếp tục xuất hiện trong một số tác phẩm kinh điển của YA, từ Freaky Friday đến Confessions of a Teenage Drama Queen. Vai diễn hay nhất và nổi tiếng nhất của cô có lẽ là vai Cady Heron trong Mean Girls. Tuy nhiên, sau những cuộc xung đột cá nhân với giới truyền thông và lạm dụng chất kích thích, Lohan đã tự loại mình ra khỏi mắt công chúng; bộ phim gần đây nhất của cô ấy là Among the Shadows năm 2019.

Lindsay Lohan từng là nữ hoàng phim tuổi teen cho đến khi cô vướng vào chất kích thích và nhiều scandal khác

Khi Netflix tiếp tục mở rộng thư viện phim bản gốc của mình, nó đang tạo nên tên tuổi cho chính mình trong lĩnh vực phim ngày lễ. Ngoài bộ phim về kỳ nghỉ truyền thống như The Christmas Chronicles, Netflix đã xây dựng một số lượng lớn các bộ phim lãng mạn giống như những bộ phim từ Hallmark và Lifetime. Riêng năm 2020 chứng kiến ​​sự ra mắt của các dự án như A California Christmas và The Princess Switch: Switched Again, phần thứ hai trong loạt phim do Vanessa Hudgens đóng vai chính. Giờ đây, Netflix có thể thêm một bộ phim Giáng sinh khác vào danh sách phim ngày càng tăng của mình.

Theo Variety, Lindsay Lohan sẽ đóng vai chính trong một bộ phim hài lãng mạn kỳ nghỉ sắp tới của Netflix. Netflix chính thức tiết lộ Lohan sẽ đóng vai một nữ thừa kế hư hỏng, mới đính hôn, người bị mất trí nhớ sau một sự cố trượt tuyết và "thấy mình được chăm sóc bởi một chủ nhà nghỉ đẹp trai và cô con gái ngoan hiền của anh ta trong những ngày trước Giáng sinh." Không có diễn viên nào khác đã được công bố. Dự án chưa có tiêu đề dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 11, vì vậy nó sẽ không ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến sớm nhất là cho đến năm sau. Janeen Damien là đạo diễn và sẽ viết kịch bản cùng với Michael Damian, Jeff Bonnett và Ron Oliver. Netflix đã xác nhận tin tức trên mạng xã hội với bài đăng này:

Những bộ phim tuổi teen của Linsay Lohan vẫn được rất nhiều người yêu thích và xem lại, sự kế hợp với Netflix khiến cho những fan yêu mến tài năng của cô mong đợi bộ phim mới này

Được biết, cốt truyện của bộ phim Netflix mới này có vẻ khá giống với Overboard, bộ phim hài năm 1987 có sự tham gia của Goldie Hawn và Kurt Russell (gần đây bộ phim cũng là cảm hứng dẫn dắt The Christmas Chronicles 2 của Netflix). Netflix sẽ phải đưa ra một sự thay đổi mới về câu chuyện để tránh bộ phim mới bị quá nhiều so sánh trực tiếp. Hy vọng bối cảnh kỳ nghỉ sẽ thêm một số điểm mới cho cốt truyện. Bỏ qua những điểm tương đồng sang một bên, dự án không có tiêu đề giống như một sự bổ sung phù hợp cho kỳ nghỉ lãng mạn của các streamer.

Sự tham gia của Lohan đặc biệt thú vị đối với những người hâm mộ tác phẩm trước đây của cô. Nữ diễn viên đã gặp khó khăn trong những năm gần đây, nhưng cô ấy cho biết cô ấy muốn quay trở lại phim ảnh. Nhìn thấy rất nhiều dự án trước đây của Lohan vẫn thường xuyên được xem lại cho đến ngày nay, sẽ rất thú vị khi thấy sự hợp tác Netflix này kết hợp với phần còn lại của phim của cô ấy như thế nào.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: phim hài lãng mạnphim HollywoodNetflixLindsay Lohan