Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Liz Kim Cương bị chấn thương, phải ngồi xe lăn biểu diễn
20/11/2021 11:21
(HanoiTV) - Việc không có nhiều thời gian nghỉ ngơi khiến vết thương của Liz Kim Cương ngày càng nặng và gây cản trở khá nhiều cho cô khi tham gia Sàn đấu vũ đạo.

Là một trong những nhân tố tiềm năng cho vị trí quán quân ở Sàn đấu vũ đạo mùa đầu tiên, Liz Kim Cương luôn nỗ lực hết mình để dần hoàn thiện bản thân qua các đêm thi. Tuy nhiên, tập phát sóng tuần trước, Liz Kim Cương đã bị bong gân nên chấp nhận "làm nền" cho biên đạo Lit Nguyễn. Ở đêm thi Bán kết 2, dường như chấn thương chân của giọng ca Khác Biệt To Lớn đã trở nặng. Trong hậu trường, Liz Kim Cương đã phải nén đau để xịt thuốc giảm đau để thi đấu trong đêm thi quan trọng. Được biết, vì chân bị sưng quá to nên nữ ca sĩ phải đi trị liệu liên tục giữa các tuần thi. Fan xót xa đồng thời hết sức nể phục khi thấy Liz Kim Cương ngồi xe lăn để thi đấu cùng biên đạo Lit Nguyễn.

Sau khi hoàn thành phần thi, Liz Kim Cương đã bật khóc. Chia sẻ về sự cố này, nữ ca sĩ cho biết: "Bong gân không thể lành nhanh trong một sớm một chiều được và nếu mình cứ cố gắng tập và ép nó thì chắc chắn sẽ nặng hơn". Chính vì thế, nữ ca sĩ phải đi trị liệu liên tục giữa các tuần thi và xịt thuốc giảm đau để có thể thi đấu. Thậm chí, cô bật khóc vì không thể nhảy múa trên đôi chân của mình. 

 

Chấn thương của Liz Kim Cương trở nặng ở đêm bán kết 2.

Ngay cả biên đạo John Huy Trần cũng bật khóc xúc động lên sân khấu ôm chầm lấy Liz vì nhận thấy sự cố gắng từ nữ ca sĩ. "Trước khi bài của các em bắt đầu, anh thấy em ngồi xe lăn rất tội cho em", John Huy Trần nghẹn ngào chia sẻ. Đồng thời, nam giám khảo còn lên sân khấu để ôm động viên Liz Kim Cương.

Ở một diễn biến khác, Hậu Hoàng và Ngọc Tân vẫn chưa thể lấy lại được phong độ của mình trong đêm thi chủ đề Retro. Nếu giám khảo John Huy Trần cho rằng anh không cảm nhận được chất cổ điển trong tiết mục này thì Noo Phước Thịnh cũng lên tiếng nhắc nhở nhóm nên nghiêm túc hơn trong việc thi đấu. "Từ đầu mùa đến bây giờ, các bạn luôn tạo cho mọi người một tâm thế đi thi giống như đi chơi vậy. Nhưng bao nhiêu đó vẫn chưa đủ", giọng ca Chờ ngày mưa tan nhận xét.

Ngược lại, ba thí sinh Katleen Phan Võ, Thiều Bảo Trang và MLee lại nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo vì sự tiến bộ và tiết mục ngày càng hấp dẫn hơn. Chính vì thế, các fan của những đội chơi đang rất hồi hộp chờ đợi màn trình diễn đầy đủ của các thí sinh trong đêm thi sắp tới.

Tổng hợp (Thanh niên/Kênh 14.vn)

Từ khóa: