Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lỡ đắc tội với Trường Giang, Phạm Quỳnh Anh bị "dập" tơi tả
10/06/2021 09:31
(HanoiTV) - Tập 16 Lạ lắm à nha, khán giả nhiều lần bật cười với những màn 'vùi dập' không thương tiếc của MC Trường Giang và đàn em.

Ngay khi gặp mặt Trường Giang, cả hai đã có màn “chặt chém” cực kỳ hài hước khiến khán giả thích thú. Tham gia chương trình, giọng ca Tất cả sẽ thay em diện bộ váy trắng tinh khôi với lý do: “Đứng với một người nguy hiểm như anh Trường Giang thì tụi em phải hết sức trong sáng. Tại vì các chương trình khác Trường Giang hay "ăn thịt" mình lắm nên hôm nay mình chủ động "ăn thịt" trước”.

Đến phần chọn ca sĩ hát đầu tiên, cả ba người đẹp vội vã bỏ chạy về phía hàng ghế ngồi khiến nam MC ngơ ngác. Sau đó, anh bước xuống đề nghị Phạm Quỳnh Anh hát trước nhưng nữ ca sĩ từ chối. Tuy nhiên, Trường Giang vẫn kiên quyết nắm tay cô bắt đứng lên và bị phản ứng: "Anh làm thế nào chứ mai mốt đến nhà em, con em không cho anh vào nhà đó". Đáp lại, nam MC phũ phàng: "Chúng tôi không có nhu cầu đến nhà bạn". Lúc này, giọng ca Bụi bay vào mắt nói rằng Nhã Phương có hẹn sẽ đến nhà mình nhưng Trường Giang kiên quyết: "Vợ tôi hẹn chứ tôi không có hẹn", khiến mọi người bật cười.

Các khách mời tham gia chương trình.
Ca sĩ Hà Nhi bị một phen “hết hồn” và bối rối khi bước ra sân khấu nhưng lại không thấy MC Trường Giang đâu. Hóa ra đàn anh cố tình “núp” sau bức tường để thử phản ứng của cô khi nhìn thấy nhân vật bí ẩn.
MC Mù Tạt được biết đến với vai trò là MC của chương trình Bữa trưa vui vẻ. Nữ MC gây ấn tượng bởi khả năng hoạt ngôn và sự trẻ trung, năng động. Trong phần giao lưu, ông xã Nhã Phương hài hước gọi đùa là "wasabi" nhưng Mù Tạt cũng vui vẻ đón nhận. Cô thừa nhận mình thuộc hệ “não cá vàng” khi vừa gặp đã quên luôn tên người bạn bên cạnh.

Tổng hợp

Từ khóa: