Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Loạt nghệ sĩ Việt bật khóc tại 'Cơ hội đổi đời'
08/05/2021 07:02
(HanoiTV) - 16 tập của chương trình Cơ hội đổi đời mùa 1 đi qua, 16 hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước đã nhận được những tia hy vọng đổi đời, đưa cuộc sống của họ bước sang một trang mới. Loạt nghệ sĩ Việt bật khóc tại 'Cơ hội đổi đời'.

Những cảm xúc đọng lại trong chương trình khiến khán giả nhớ mãi về tình người mà các nghệ sĩ nổi tiếng, các vận động viên Quốc gia và cả bà con địa phương đã nỗ lực, dốc sức vì người nghèo. 

Tham gia chương trình, Kiều Minh Tuấn phải mất khá nhiều thời gian mới có thể hoàn thành thử thách nhưng nam diễn viên cũng đã mang về được gần 18 triệu đồng cho gia đình chị Thái. 

Không hài lòng với kết quả đó, Kiều Minh Tuấn ôm lấy chị Thái bật khóc nức nở: “Chưa bao giờ em thấy bất lực như thế. Xin lỗi chị vì còn có nhiêu đó tiền”. Chứng kiến khoảnh khắc này. Kết quả cuối cùng, cả 3 khách mời đã mang về được cho gia đình chị Thái gần 76 triệu đồng. Nghĩ về hoàn cảnh của mình hồi nhỏ, nam diễn viên “Em chưa 18” đã tặng cho gia đình chị Thái thêm 20 triệu đồng.

Nghệ sĩ Vân Dung, ca sĩ Emily, VĐV Vũ Thành An đã chung tay giúp đỡ cho gia đình anh Đặng Văn Đông (44 tuổi, Phú Thọ).

Anh Đông bị di chứng của chất độc da cam ngay từ lúc vừa sinh ra, không đủ sức lao động, chân tay bị teo, co quắp lại. Vợ anh Đông bỏ đi để lại 2 đứa con thơ khiến cuộc sống của 3 cha con càng thêm chật vật.  

Ba miệng ăn đều sống dựa vào mức trợ cấp 800 nghìn đồng mỗi tháng từ chính quyền địa phương, nhưng anh Đông vẫn luôn cố gắng chống chọi, để 2 con được đến trường. 

Khi nghe hoàn cảnh gia đình anh Đông, Táo Y tế Vân Dung nghẹn ngào: “Không nghĩ là mọi người khổ thể, 800 nghìn mà cả gia đình sống trong vòng 1 tháng. Mình thấy sao mà còn quá nhiều số phận khổ đến mức như thế, éo le như thế”. 

Chính vì vậy, nữ nghệ sĩ đã chơi hết mình, cùng Emily và VĐV Vũ Thành An mang về được số tiền rất lớn -  gần 87 triệu đồng để tặng cho gia đình anh Đông. 

Ca sĩ Văn Mai Hương, Khương Ngọc và VĐV Trần Văn Thảo đã cùng nhau xuất hiện trong tập 14 để cùng giúp đỡ cho hoàn cảnh bà Nguyễn Thị Khuyên (67 tuổi, Nghệ An). Bà Khuyên đang một mình nuôi 4 đứa cháu nhỏ do bố mẹ đã mất vì bệnh và đột quỵ cách đây 7 năm. 

Trong thử thách đồng đội, khách mời phải thực hiện thử thách xúc đất, di chuyển qua chướng ngại vật, lấy khăn bọc đất thành những “viên đạn” để bắn rơi 10 tấm bia. Sau khi vừa hoàn thành xong thử thách, Văn Mai Hương bỗng bật khóc nức nở. 

Sau 4 thử thách, Khương Ngọc, Văn Mai Hương, Trần Văn Thảo đã mang về được gần 86 triệu đồng cho gia đình bà Khuyên. 

MC Việt Hương là người cầm trịch của chương trình, cô đã không ít lần đổ nước mắt khi đồng hành cùng Cơ hội đổi đời mùa 1. 

Nữ MC nhiều lần giàn giụa nước mắt khi chứng kiến các hoàn cảnh éo le như hoàn cảnh của mẹ con cháu Hiền (13 tuổi, Hải Phòng). 

Chương trình “Cơ hội đổi đời” mùa 1 chính thức khép lại với nhiều cảm xúc khó quên. Nhiều nước mắt nhưng cũng tràn ngập niềm vui, hạnh phúc khi được cùng nhau chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội thay đổi cuộc đời.

Tổng hợp

Từ khóa: