Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Lona muốn gửi 'liều thuốc' chữa lành vết thương tinh thần cho khán giả
23/09/2021 07:52
(HanoiTV) - Han Sara trổ tài làm nhà sản xuất, Lona mặc áo dài trắng sản xuất MV “Việt Nam sáng tươi”, Khắc Hưng “lấy nước mắt” khán giả trong bài hát "Tự nguyện"… là những diễn biến trong tập 18 "The Heroes".

Nữ chiến binh liền trả lời: "Với những sản phẩm trước đây thì Lona mong chờ việc đón nhận của quý vị khán giả giống như một Heroes thật sự trên sân khấu. Nhưng mà với những sản phẩm càng về sau và trong tình hình dịch bệnh như vậy, Lona cùng producer Kent Trần cũng như team Fire Crown mong muốn sẽ trở thành một món ăn tinh thần và là liều thuốc chữa trị cho những vết thương tinh thần của tất cả quý vị khán giả. 

Với ca khúc này cũng như đầu Bắc kết hợp đầu Nam sẽ thống nhất những tình cảm xa xôi nhất để gửi đến cho quý vị khán giả. Mong rằng chúng ta cũng nhau tương trợ nhau vượt qua mùa dịch". 

Qua bài hát, Lona mong đất nước sớm trở lại trạng thái bình thường mới và hướng đến hình ảnh “Việt Nam sáng tươi”. Khoảnh khắc Lona diện áo dài trắng truyền thống, tôn lên vẻ đẹp của người con gái Việt Nam đứng trong phòng thu để hát cổ vũ, kèm với hình ảnh nàng Á hậu gắn bó với Bếp ăn thiện nguyện liên tục thổi lửa khiến cảm xúc các vị master dâng trào. 

Khắc Hưng liên tục khen ngợi Lona duyên dáng trong tà áo dài và truyền đi sức trẻ, bầu nhiệt huyết. Nguyễn Hải Phong cũng nhận xét: “Cứ mỗi tập Lona càng trưởng thành thấy rõ theo hướng sâu sắc”. “Sau vẻ ngoài lộng lẫy, cô ấy còn có một trái tim nóng” - master Hà Lê cho biết. Câu chuyện về người thật việc thật, sẵn sàng tương trợ nâng cao tinh thần tương thân tương ái của Lona cũng chạm đến Noo Phước Thịnh. Bên cạnh đó, nam ca sĩ hy vọng Lona sẽ tiếp tục luyện giọng để có thể gặt hái thành tích cao tại chương trình.

Han Sara mượn “cỗ máy thời gian” đưa khán giả về lúc đất nước còn “khỏe” qua bản mashup: "Hello Việt Nam – Ghen Cô Vy". Hình ảnh tươi đẹp của đất nước với núi non hùng vĩ, sông nước lượn quanh và phố phường đông đúc kèm giai điệu bắt tai của bài hát khiến các vị master xúc động.

Khép lại tập 18 đầy cảm xúc, ekip cũng như các nghệ sĩ tại "The Heroes" mong muốn lan tỏa những tinh thần tích cực nhất gửi đến khán giả. Mong rằng, trong một ngày sớm nhất, các nghệ sĩ và khán giả sẽ được gặp nhau ở một sân khấu thật bùng nổ.

Tổng hợp (VOV.vn/Saostar)

Từ khóa: